Cách nấu|CANH CHUA Cá Lóc miền Nam| Chấm Kèm Nước Mắm Cốt Ớt Tiêu Cay Xè- HoGuomFoodsTVMời bạn xem video “Cách nấu|CANH CHUA Cá Lóc miền Nam| Chấm Kèm Nước Mắm Cốt Ớt Tiêu Cay Xè” của HoGuomFoodsTV.
CANH CHUA CÁ là món ăn quen thuộc đối với người Việt Nam từ Bắc tới Nam. Mỗi vùng miền lại có khác nhau trong cách nấu canh chua cá. Cá lóc nấu canh chua là cách nấu canh cá của người mền Nam. Món này bốn mùa đều nấu được. Mùa hè thì chua mát, dễ ăn, mùa đông thì lại nóng hổi, cay cay và ấm áp.
Nguyên liệu chuẩn bị:
950 gr cá nước ngọt striped bass hoặc cá lóc.
1,5 lít nước.
1/4 quả dứa (~ 300 gr).
1 thìa cà phê bột me chua. 1 thìa bột canh, 3 thìa nước mắm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/ thìa cà phê đường, 1 củ tỏi, một chút dầu ăn.
4 quả cà chua, rau mùi tàu (ngò gai), ngò ôm (rau ngổ), hành củ, hành lá, bạc hà (dọc mùng),
6 quả quả đậu bắp, ớt, chanh, tiêu.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng.
***The film uses the documentary of “ACTION NEWS Channel” with the desire to alert Vietnamese people who are concerned about the environment to the harmful effects of an environmentally unfriendly fish: Snakehead.
” Món ngon Hồ Gươm” mong nhận được những ý kiến phản hồi, chia sẻ của các bạn; và đừng quên nhấn nút ĐĂNG KÝ(Subscribe) và Like, cũng như Share Video lan tỏa đến bạn bè, người thân của các bạn cùng xem nhé.
Cảm ơn các bạn rất nhiều.
E-mail: ngotran005@gmail.com
Facebook:
Fanpage Món ngon Hồ Gươm:
Tweetter:
Tumblr:
Reddit:
Pinterest:
#canhchuacalocmiennam#Canhchuaca
#MonngonHoGuom#HoGuomFoodsTV#amthucHanoi#cachlam #huongdannauan#amthuc

Từ khóa liên quan:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Công Nghiệp: https://akbarmontada.com/category/cong-nghiep