Các Món Bình Dân_Hướng dẫn_cắt tỉa hoa quả, trang trí đĩa #9#cácmónbìnhdân
#cacmonbinhdan
#cácmónbìnhdânngon
#cacmonbinhdanngon
#cácmónănngon
Các Món Bình Dân_Hướng dẫn_cắt tỉa hoa quả, trang trí đĩa #9
CHÀO CÁC BẠN !
Món ăn ngon ngoài nguyên liêu , gia vị đầy đủ, công đoạn sơ chế rồi đến nấu thành phẩm thì trang trí và trình bày thức ăn vô cùng quang trọng. Vì nó không những làm cho món ăn chúng ta trở nên đẹp, hấp dẫn, lôi cuốn người thực khách mà còn là một nghệ thuật. Hôm nay mình xin chia sẽ cùng các bạn một video về trang trí đĩa ăn và mình còn rất nhiều kiểu trang trí khác nhau nữa.Các bạn hãy đăng ký kênh ủng hộ cho mình có thêm nhiều tinh thần và tiện theo dõi các video sau của mình nhé!
Chân thành cám ơn quý vị đã xem video !
Đăng ký kênh ( MIỄN PHÍ) :
FaceBook :
FanGroup :
Danh mục món ăn ngon:
Thích ăn vặt:
Các Món lẩu:
Các Món Ăn Cơm:
Tất cả các video trong kênh “Các Món Bình Dân” là các món ăn do mình tự đi chợ và tự tay nấu, quay lại chia sẽ cho mọi người xem không phải là dạy nấu ăn , hay hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiêp nên có gì sai xót mong mọi người thông cảm và luôn ủng hô mình nha!
Rất cám ơn tất cả mọi người đã xem video của mình. Rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người bằng cách # Like, #share, Comment, đăng ký kênh ủng hộ minh nha! Thanks .( Đừng quên nhân hình cái chuông bên phải chừ đăng ký để nhận được thông báo những video mới nhất)

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc