Các CLB trở lại tập luyện, Serie A sẵn sàng tái xuất

Chính phủ Italia cho phép các vận động viên thi đấu môn thể thao cá nhân bắt đầu trở lại tập luyện từ ngày 4/5, sau khi lệnh phong tỏa được nới lỏng. Các môn thể thao đồng đội, bao gồm bóng đá, sẽ phải chờ thêm 2 tuần nữa trước khi được trở lại sân tập.

Tuy nhiên, theo Football Italia, đến ngày 5/5, đã có 4 đội bóng tại Serie A gồm Sassuolo, Parma, Bologna và AS Roma xác nhận trở lại tập luyện. Ban đầu các cầu thủ sẽ rèn kỹ năng cá nhân, đảm bảo khoảng cách 2m trên sân tập.

Các CLB trở lại tập luyện, Serie A sẵn sàng tái xuất

Dự kiến từ ngày 18/5, các đội bóng tại xứ sở Mỳ ống mới có thể tập luyện theo nhóm. Đây là thời điểm mà chính phủ Italia sẽ có quyết định quan trọng liên quan đến các hoạt động tập trung đông người ở các mảng thể thao, văn hóa, giải trí, thông tin, kinh tế…

Xem thêm: https://topsoikeo.com/soi-keo/soi-keo-bong-da-y

Vậy bao giờ Serie A 2019/20 sẽ chính thức trở lại? Chưa ai có thể đưa ra câu trả lời chính thức vào lúc này. Dẫu vậy, việc các đội bóng trở lại tập luyện hoặc đã có kế hoạch tập luyện rõ ràng là một tin vui với người hâm mộ.

Trong các cuộc họp trực tuyến trước đó với ban tổ chức Serie A, tất cả 20 CLB  đều thống nhất rằng, mùa giải 2019/20 sẽ được hoàn tất, thay vì phải hủy bỏ kết quả giống như giải VĐQG Pháp, Hà Lan hay Bỉ.

Hiện tại, Juventus đang dẫn đầu bảng xếp hạng Serie A 2019/20 với 63 điểm sau 26 trận. Lazio xếp ở vị trí thứ hai với 62 điểm cùng số trận tương tự. Inter Milan và Atalanta là 2 đại diện khác của Top 4 với số điểm lần lượt là 54 và 48.

Xem thêm tin bóng đá tại https://akbarmontada.com/