Xem ngay bói tử vi trọn đời của tuổi Đinh Sửu 1997 – Nam mạng

Cùng xem bói tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu năm 2021 Nam mạng chuẩn và chi tiết nhất qua bài viết sau:

Cung LY. Trực THÂU

Mạng giáng hạ THỦY (nước mù sương)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON TRÙNG

Cậu Tài, Cậu Quý độ mạng

I. Tổng quan tử vi nam mạng Đinh Sửu

Theo tử vi 12 con giap, thế cục Đinh Sửu nam mạng chẳng phải chịu phổ quát vất vả về thể chất và tinh thần. Tuy không được thắng lợi quang vinh trong sự nghiệp nhưng đường công danh với chút rộng mở. Cuộc sống không được giàu sang nhưng cũng ko đến mức cùng quẫn. Họ sẽ sở hữu được địa vị một mực trong phường hội vào năm 30 tuổi, sự nghiệp được kiêm toàn vào năm 34 tuổi.

 

Các người tuổi này hưởng thọ trong khoảng 78 tuổi tới 85 tuổi. Nếu như ăn ở hiền lương, làm phổ thông việc thiện, tích nhiều phúc đức thì tự khắc tuổi thọ sẽ được gia nâng cao.

Tình duyên

Chuyện nhân duyên của nam mạng Đinh Sửu được chia ra thành ba trường hợp như sau:

những người sinh vào tháng 8 và tháng 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được có bờ bến hạnh phúc của riêng mình.

các ai sinh vào các tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì tơ duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới mua được bến đỗ chung cuộc của thế cuộc mình.

Nam mạng Đinh Sửu được hạ sinh vào những tháng: 6, 7 và 11 Âm lịch sẽ là những người may mắn nhất. Họ chẳng phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào mà sẽ chung sống hạnh phúc cộng ý chung nhân duy nhất của mình đến trọn đời.

Trải nghiệm thêm:

Gia cảnh và sự nghiệp

Công danh của nam mạng Đinh Sửu chỉ ngừng ở mức trung bình. Gia cảnh luôn biến động chứ ko được ấm cúng. Nếu biết nhẫn nhịn và tinh tường hơn sẽ bớt đi phần nào rối ren trong gia đình và những vấn đề trên đường công danh. Trong khoảng năm 34 tuổi trở đi, gia đình sẽ được im vui, công danh vững vàng hơn,

Sự nghiệp sẽ được vẹn tuyền vào năm 30 tuổi. Tài lộc ở mức thường nhật vì luôn vào cửa trước ra cửa sau.

Tuổi hợp làm cho ăn

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ và Bính Thân là các tuổi hợp mang Đinh Sửu nam mạng về trục đường tài lộc. Ví như hài hòa khiến cho ăn có các tuổi này thì mọi chuyện sẽ khôn xiết trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, giảm thiểu được rủi ro, thu về nhiều kết quả, lợi nhuận.

Lựa chọn vợ, chồng

Muốn vợ chồng sống trong hạnh phúc viên mãn, tiền nong dư dả, công danh tiền đồ rộng mở, xán lạn, con loại đuề huề, ko phải lo nghĩ về bất cứ vấn đề gì thì nam mạng Đinh Sửu nên chọn lọc hôn phối với các tuổi hợp sở hữu mình về con đường tơ duyên lẫn tuyến đường tài lộc như: Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý và Đinh Hợi.

Vợ chồng sẽ vẫn mặn nồng tình cảm nhưng tiền bạc chỉ ở mức vừa đủ ăn xài chứ không vươn đến được sự cao sang, quyền quý khi bạn kết thân sở hữu những tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Tân Mão, Nhâm Thìn và Ất Hợi.

Cuộc sống sẽ ko mấy may mắn, thuận tiện ví như nam mạng Đinh Sửu nên duyên chồng vợ mang những nữ mạng tuổi: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nguồn gốc là vì các tuổi này ko hợp với bạn về cả tình duyên và tài lộc.

Vào các năm xung khắc trong chuyện lương duyên: 19, 25, 31, 37, 43, 49 và 55 tuổi bạn ko nên thành gia lập thất sẽ tránh được cảnh vợ chồng chia lìa xa vắng, đứt gánh giữa tuyến phố.

Nam mạng Đinh Sửu sinh vào các tháng: một, 2, 3, 4, 8 và 9 Âm lịch thường mang số đào hoa, lấy phổ quát vợ hoặc gặp phải nhiều khó khăn, trắc trở trong chuyện hôn nhân.

Tuổi đại kỵ

Đinh Sửu nam mạng ko nên hợp tác làm cho ăn hay nên duyên chồng vợ mang những tuổi xung khắc mang mình như: Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Nếu như hài hòa mang các tuổi này thì mọi chuyện sẽ khó được như ý muốn.

Nếu trót lỡ yêu thương nhau rồi mới biết phạm tuổi đại kỵ và hai người vẫn muốn tiến tới hôn nhân thì ko được tổ chức cưới xin linh đình, rầm rộ mà chỉ được khiến mâm cơm cúng gia tộc tổ tông để được chứng giám sẽ với cơ may chung sống với nhau tới trọn đời. Nếu như tuổi đại kỵ là người nhà trong gia đình thì nên thành tâm làm cho lễ cúng sao giải hạn hàng năm cho mỗi người sẽ giảm bớt được xung kỵ, tránh được tai ách.

quan trọng nhất vẫn là ăn ở hiền lành, sống phải chăng đời đẹp đạo, khiến cho rộng rãi việc thấp thì mọi chuyện xấu sẽ được hóa giải.

Năm khó khăn nhất

Đinh Sửu nam mạng với đại hạn vào các năm: 23, 29, 31, và 38 tuổi. Bạn phải vô cùng thận trọng trong mọi việc đề phòng những chuyện bất lợi, rủi ro, đau ốm, bệnh tật hay tai ương xảy tới. Công danh, sự nghiệp và tài vận vào các năm này ko được hanh hao thông, trơn. Chuyện tình cảm và gia đình có phổ quát rối ren, mâu thuẫn, bất hòa. Các ý tưởng mới, các dự kiến lớn, bạn để đợi các năm này qua đi rồi hẵng thực hành sẽ thu được phổ quát kết hơn hơn.

Ngày giờ lên đường hợp nhất

Nếu phải xuất hành đi xa hay cần thực hành các công việc lớn, quan yếu thì nam mạng Đinh Sửu nên tuyển lựa xuất phát vào giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Xuất phát vào khuông giờ hoàng đạo này thì mọi chuyện sẽ khôn xiết trơn, gặp đa dạng may mắn, thuận tiện, hạn chế được rủi ro, có về phổ quát thành tựu, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

>>Xem thêm: <Review >Bói tình yêu theo tên – Những cái tên hợp đến 99%

II. Diễn tiến từng năm

Từ năm 30 tuổi tới năm 33 tuổi: Bạn phải trải qua đa dạng thăng trầm, sóng gió vào các năm trước đấy nhưng các chuyện xấu sẽ dần qua đi để nhịn nhường chỗ cho các điều mới, hay đẹp. Năm 30 tuổi vẫn còn chút rối ren trong chuyện công danh, công việc và gia đình. Sang năm 31 tuổi, sở hữu lộc về tiền của nhưng chu đáo kẻo đau ốm, bệnh hoạn hay tai ương vào tháng 8. Tháng hai và tháng 3 năm 33 tuổi cũng ko được thấp, nhưng từ tháng 9 trở đi thì chuyện tình cảm và tài vận được phát đạt.

Từ năm 34 tuổi tới năm 38 tuổi: Năm 34 tuổi, sự nghiệp được kiêm toàn, tiền của dồi dào nhưng gia đình và công việc gặp chút cạnh tranh. Năm 35 tuổi, trông chừng con chiếc kỹ càng kẻo chúng gặp nạn. Gia đình sở hữu chuyện muộn phiền vào năm 36 tuổi. Năm 37 tuổi và 38 tuổi, mọi chuyện được thái hoà nhưng vẫn cần cẩn trọng vào tháng 4 và tháng 8 năm 37 tuổi. Với thể bị ốm vặt hoặc mất chút xíu tiền của vào năm 38 tuổi.

Từ năm 39 tuổi tới năm 43 tuổi: Bạn có hạn vào tháng 6 năm 39 tuổi những tháng còn lại bình thường. Sở hữu các xáo trộn nhỏ vào tháng 4, 6, 8 năm 40 tuổi. Năm 41 tuổi, công việc được dễ dàng, gia cảnh được đầm ấm, tiền của vừa đủ. Năm 42 tuổi và 43 tuổi không mang bất cứ biến cố nào to xảy tới.

Từ năm 44 tuổi đến năm 47 tuổi: Cần giữ gìn sức khỏe kẻo ốm đau, bệnh tật vào năm 44 tuổi, gia cảnh mang phần sút kém. Mọi chuyện được tạm ổn vào năm 45 tuổi nhưng vẫn phải cẩn trọng vào những tháng: 5, 8 và 11. Năm 46 tuổi được tốt hơn về sức khỏe, công tác cũng như gia đình, tiền tài và tình cảm, để ý kẻo con cháu đau ốm. Năm 47 tuổi, bình thường.

Từ năm 48 tuổi tới năm 51 tuổi: những năm này với rộng rãi chuyện vui đến trong khoảng con cái nhưng vẫn sở hữu các phiền muộn trong chuyện gia đình. Tiền của ở mức vừa đủ.

Từ năm 51 tuổi tới năm 55 tuổi: không với bất cứ biến cố nào lớn xảy đến vào khoảng thời kì này. Cần dành phổ thông thời gian hơn để ý đến sức khỏe bản thân. Gia đình yên vui. Con mẫu mang phổ quát triển vẳng. Tiền của hơi hao hụt, hay nghĩ suy, lo lắng.

Nguồn: 12 con giáp hôm nay