Bộ Văn hóa nói việc phim hoạt hinh Everest có hình lưỡi bò là rất nghiêm trọng, CGV đưa lời xin lỗiBộ Văn hóa nói việc phim hoạt hinh Everest có hình lưỡi bò là rất nghiêm trọng, CGV đưa lời xin lỗi. Liên quan đến thông tin phản ánh việc bộ phim hoạt hình #Everest – Người tuyết bé nhỏ chiếu tại các rạp phim có hình ảnh #ĐườngLưỡiBò (đường chín đoạn), ông Nguyễn Thái Bình – Chánh Văn phòng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho biết, lãnh đạo Bộ xác định đây là sự việc nghiêm trọng. Ngay khi có thông tin trên báo chí và mạng xã hội về việc, xuất hiện hình ảnh bản đồ có “đường chín đoạn” (tuyên truyền sai về chủ quyền của Trung Quốc tại Biển Đông) trong bộ phim nói trên, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chỉ đạo những đơn vị liên quan kiểm tra lại nội dung bản cấp phép phổ biến phim và cũng như quy trình cấp phép phổ biến phim. Cục Điện ảnh đã tổ chức cho các thành viên Hội đồng duyệt phim xem lại bản lưu bộ phim đang lưu chiểu tại Cục. Việc xem xét nội dung bản trình duyệt được triển khai cẩn trọng, kỹ lưỡng, qua đó làm rõ trách nhiệm của Hội đồng duyệt phim cũng như trách nhiệm của từng cá nhân liên quan khi tham gia hoạt động duyệt nội dung và tham mưu việc cấp phép, phổ biến phim.
✪ Giới thiệu : Kênh youtube chính thức Vnews với những tin tức hấp dẫn cập nhật liên tục thuộc mọi lĩnh vực của đời sống bao gồm : Tin giải trí showbiz, tin thể thao, xã hội, pháp luật, sức khỏe, tâm linh, các sự kiện lớn và bình luận. Vnews là kênh youtube lành mạnh, hoạt động vì mục đích nhân văn, đem lại những giá trị tốt đẹp cho xã hội.
✪ Tuyên bố miến trừ trách nhiệm : Nội dung trên kênh tin tức Vnews đều có tính xác thực, được tổng hợp từ các trang báo điện tử chính thống trong và ngoài nước. Mọi phân tích đều mang tính khách quan với góc nhìn đa chiều, hiện đại và văn minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những bình luận và chia sẻ của bên thứ 3.
✪ Liên hệ khiếu nại & các vấn đề bản quyền : Chúng tôi không sở hữu toàn bộ nội dung, trong quá trình biên tập có thể combine tư liệu của đối tác tuân thủ luật Fair Use của Youtube ( Mọi vấn đề bản quyền vui lòng liên hệ qua Email, chúng tôi sẽ giải quyết ngay lập tức.
✪ Liên hệ tòa soạn Vnews :
– Add : Lô 4A, KĐT Trung Yên 10, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
– Email : vnews@gmail.com
– Phone : (+84)243.123.8688
✪ Liên hệ hợp tác & quảng cáo : lavanyeu1995@gmail.com
✪ Tags : vnews | tin nong | tin nong trong ngay | tin tuc 24h | tin moi nhat | tin nhanh | thoi su vtv | thoi su 24h | tin viet nam | tin bien dong

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Thông Tin và Truyền Thông: https://akbarmontada.com/category/thong-tin-va-truyen-thong