Bi-Dance (Baby shark)- Điệu nhảy cực chất – sữa chua YOBI- BIDRICOBidrico đang tổ chức chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khoẻ học đường, giới thiệu sữa chua uống Yobi tới nhiều trường học trên địa bàn TP HCM, nhân dịp đầu năm học mới.
Tuần qua, Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại và Dịch vụ Tân Quang Minh (nước giải khát Bidrico) đã tổ chức chương trình Sữa chua học đường tại trường THCS Trần Quang Khải (quận Tân Phú, TP HCM). Đây là một trong những hoạt động nằm trong định hướng chung tay với hoạt động chăm sóc sức khoẻ học đường được công ty tổ chức từ nhiều năm qua.
Ngay từ sáng sớm, nhân viên của Bidrico đã có mặt tại trường để chuẩn bị sẵn sàng cho hoạt động chính diễn ra tại trường, với sự góp mặt tham dự của ban giám hiệu nhà trường cùng hàng trăm em học sinh. MC đã trình bày về nội dung sức khoẻ dinh dưỡng, sự cần thiết của sữa chua và các loại thực phẩm an toàn có nguồn gốc thiên nhiên, trong đó có sữa chua Yobi.
Theo tìm hiểu, sữa chua uống nhãn hiệu Yobi của Bidrico được chế biến từ nguồn nguyên liệu sữa chất lượng và an toàn. Yobi được sản xuất trên quy trình lên men tự nhiên, nguồn men được nhập từ Pháp và bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C. Quy trình chế biến được bắt đầu từ việc lên men nguồn sữa trong 8 giờ, để có yaourt. Sau đó yaourt được sử dụng vào quy trình sản xuất để tạo ra sản phẩm sữa chua uống Yobi chất lượng. Yobi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của châu Âu, hoàn toàn khép kín và tự động.
Sữa chua Yobi giúp cung cấp vi khuẩn có lợi, tạo sự cân bằng cho vi khuẩn trong đường ruột, kích thích vị giác giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tiêu hóa, đường lactose giúp trẻ dung nạp thức ăn nhanh hơn. Sữa chua Yobi cung cấp canxi giúp răng chắc khỏe, ngăn ngừa loãng xương.
Trong ngày, các em học sinh tham gia hoạt động trải nghiệm như nhảy điệu Flashmob cùng nhóm nhảy Yobi dance trên sân khấu, được giao lưu, chụp hình… Các em học sinh cũng được thưởng thức những hộp sữa chua Yobi ướp lạnh, thơm ngon.
Đại diện một em học sinh lớp 6 chia sẻ, sau khi vui chơi, tham gia hoạt động sôi nổi và nhảy điệu Flashmob cùng nhóm nhảy Yobi dance em thấy mệt, nhưng uống hộp Yobi vào thấy sảng khoái, mát lạnh và nhanh chóng lấy lại sức.
Cùng với việc tổ chức hoạt động vui chơi, sinh hoạt cho các em học sinh, dịp này, Công ty Bidrico cũng gửi tặng Trường THCS Trần Quang Khải 1 máy nước nóng lạnh, 2 bình nước tinh khiết và tài trợ 300 cuốn tập tặng cho các em học sinh có thành tích học tập tốt. Đại diện Trường THCS Trần Quang Khải bày tỏ sự cảm ơn đối với công ty Bidrico và các nhân viên bán hàng đã đứng ra tổ chức chương trình sôi động, tặng quà động viên các em nhân dịp đầu năm học mới.
Trước đó, Bidrico đã tổ chức chương trình trao tặng sữa chua và một số trang thiết bị, dụng cụ học tập cần thiết cho học sinh tại các trường THCS Lý Thường Kiệt (quận Tân Bình, TP HCM). Trong chương trình lần này, Bidrico đã trao tặng cho trường hơn 1.000 phần sữa chua cùng với máy nóng lạnh, bình nước tinh khiết Bidrico 19 lít… Theo kế hoạch Bidrico sẽ tiến hành thực hiện chương trình Sữa chua học đường cho 50 trường tại khu vực Tp.HCM trong giai đoạn tựu trường.
Theo lãnh đạo Bidrico, Sữa chua học đường là một trong những chương trình, hoạt động thường niên của công ty từ nhiều năm qua, được tổ chức trực tiếp ở các trường tiểu học, trung học trên địa bàn TP HCM. Chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích, quảng bá về sản phẩm sữa chua vốn rất tốt và có lợi cho sức khoẻ.
“Điểm đặc biệt là các chương trình được làm trực tiếp ở từng trường, nhận được sự ủng hộ, đồng hành của ban giám hiệu nhà trường và các em học sinh trực tiếp tham gia, trải nghiệm. Bidrico sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình ở các trường khác nhằm tạo thêm nhiều sân chơi, giới thiệu sản phẩm sữa chua uống Yobi và các sản phẩm tốt cho sức khỏe khác của công ty trong thời gian tới” – đại diện Bidrico cho biết.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Múa: https://akbarmontada.com/category/mua