Bảo hiểm triệu đô Matxi SGHợp Đồng Bảo Hiểm Triệu Đô Cho Khách Hàng Sử Dụng GoDetox
Lần đầu tiên trong ngành TPCN có công ty đứng ra mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm trị giá triệu đô, chịu toàn bộ trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm đó trước khách hàng do một công ty Bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu Việt Nam cam kết.
Hợp đồng TRIỆU ĐÔ được ký kết và có hiệu lực từ ngày 20/11/2018 để bồi thường cho bất kỳ thương tật hoặc bệnh tật bất ngờ đối với người sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Go Lean Detox do công ty bảo hiểm Bảo Minh đứng ra cam kết với hạn mức trách nhiệm lên đến 1 triệu đôla Mỹ. Sản phẩm Go Lean Detox sẽ được đính kèm logo bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm ở nhãn ngoài để nhận diện. Đó là một trong số những việc làm bất ngờ mà công ty luôn mang đến những giá trị thiết thực nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và ngay cả người bán hàng chính thức của công ty.
Hợp Đồng Bảo Hiểm Triệu Đô Cho Khách Hàng Sử Dụng Go Lean Detox
Cảm ơn quý khách hàng, quý đại lý phân phối đã tin tưởng đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua. Nhân tiện đây chúng tôi cũng xin nhắc nhở khách hàng, hàng chính hãng chỉ mua được từ các đại lý chính thức của công ty với đúng giá niêm yết, nhằm bảo vệ chính sức khỏe của chính mình và nhận được quyền lợi bảo hiểm khi mua sản phẩm.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem