#huuthanhag#banvenhatien
Video này chỉ để anh em tham khảo để có thêm những ý kiến mà cắt nhà tiền chế của mình 1 cách thành công thôi, chứ mình cũng không phải kiến trúc sư gì cả theo như kinh nghiệm mình đã có và giới thiệu cho anh em mong anh em góp ý thêm đừng chửi mình nha chúc anh em xem clip có thêm những kiến thức bổ ích
Nhớ ủng hộ bằng cách like và đăng ký xin cảm ơn
kênh mới mong anh em xem đăng ký kênh nhé
trang fanpage
source: https://akbarmontada.com
xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve
Chúc anh em xem clip có thêm kiến thức
Nhớ ủng hộ bằng cách like và đăng ký
A ruột dóc quá
Bạn chia sẻ xây nhà hay lắm
Nha nay tien cong bao nhieu 1m
e o đồng nai.lam ơn cho e hoi.e dinh lam nhà.hang ba.3m.từ cot cai ra sau 7m.nêu cách tính vat lieu nhu a.thi hét khoang bao nhiêu.cam ơn a nhieu
A oi nha e be ngang 4.8m dai 15m cat cot sao cho phu hop
Tinh thi cho du ko tin thi thoi ngu
Anh 4.9×15 mét nhiêu tiên anh zalo 0969863204 kb nc
4 cây xuyên với 1 cây thông gió a nhận làm khoản nhiêu tiền vạy a
Bạn cho mình hỏi, mình định cất nhà 4,9×11,5, thì cần bao nhiêu cột, đòn tay và cây xuyên vậy bạn. Cảm ơn bạn nhiều lắm ạ!
e chào a thanh! mình xây nhà tiền chế như vậy làm chân móng ra sao ạ, và có cần xin phép xây dựng không ạ
chào a thanh ạ. mình xây nhà tiền chế như vậy kiền móng ra sao ạ và có cần xin phép xây dựng không ạ
A oi tu van dum e . Nen nha e 15m cot cai la bao nhieu moi vua cot sao la bao nhieu met
Ngang 4m dài 9m mình sài 2 cay kèo được hok a
Nhà ngang 4,2 dài 23 bây giờ làm khoản bao nhiêu vậy bạn.
Phang bao nhieu tiền anh
Nha nay het khoang bao nhieu vay a
Ngang 5m dài 12m cao 4m9 vậy nhìn cân đối không anh
Thanks .mình thấy video này rất hữu ích. Mong bạn sớm có vi dẻo mới để chia sẻ cho mọi người. Chúc bạn thành công.
A làm thêm vài ví dụ về mấy bài tíh toán cho e học hỏi với
Nhà 5×15 vật tư loại tốt với tiền công chi phí cở bao nhieu vậy a (không tín nền nhà).
Nhà nhu này tính luôn công la bao nhiu dậy a
Bạn cho mình hỏi thểm câu. Nhà 4m 8m thì cột cao bao nhiêu vừa. Cho mình xin ý kiến hjhj. Để mình tính sắt kêu thợ hàn hihi.
Mình đang muốn làm nhà tiền chế .5x15m ma không biết dự trù kinh phí khoảng bao nhiêu.tu vấn dùm mình nhé bạn .mình cảm ơn bạn.
Hay quá cảm ơn
Nhà 5×10 hoàn tất nhiêu bác
Cảm ơn anh đã giới thiệu
Anh em ơi hãy nhớ đăng ký ủng hộ anh nha kênh anh mới làm
Anh ở đâu vậy
Huong dẫn cách ke vuông cột khi hàn duôi đất và dựng côt sao cho thẵng anh oi