Bạn Thân – Tập 8 I Phim Tình Cảm Anh Em Hay Nhất 2020 I Trần Việt Hoàng & An Japan

Bạn Thân – Tập 8 I Phim Tình Cảm Anh Em Hay Nhất 2020 I Trần Việt Hoàng & An Japan


Bạn Thân – Tập 8 I Phim Tình Cảm Anh Em Hay Nhất 2020 I Trần Việt Hoàng & An Japan & Nguyễn Sỹ Hưng
#PhimTìnhCảmHayNhất2020 #TaoVàMày
► Ấn Đăng ký ngay và nhấn chuông 🔔 để xem những tập mới nhất
► Kênh luôn update những bộ phim Sitcom hay nhất
© Bản quyền thuộc về VietNews
“BẠN THÂN” – Series Phim Tao Và Mày
Minh, Hoàng, Thịnh sau một thời gian tích góp đã có đủ tiền để cọc thuê một căn chung cư ưng ý để ở chung sau chuỗi ngày vất vưởng ở những khu xóm trọ chật chội. Trong ngày dọn nhà, nhiều chuyện đen đủi đã xảy ra. Minh Miến lơ ngơ làm mất xe máy – cũng là chiếc cần câu cơm của Thịnh.
Thịnh Hành thì lại bị bồ cắm sừng. Nhờ có sự trợ giúp của 2 cô bạn hàng xóm mới gặp, mọi chuyện được giải quyết ổn thỏa, nhưng cũng đồng thời khiến cho cả ba anh chàng thành con nợ của 2 cô gái kia. Chuỗi ngày đi làm trả nợ và “phục dịch” chủ nợ bắt đầu. Mối quan hệ của 5 người dần trở nên gắn bó khi giúp đỡ nhau ổn định cuộc sống. Mọi người hiểu về nhau hơn. Minh tìm được công việc mới là ca sĩ ở một quán cafe. Hoàng bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý trên mạng hơn. Chỉ có Thịnh là vẫn loay hoay khi không tìm được công việc thích hợp. Ban ngày chạy grab, buổi tối chơi game khiến cho Thịnh dần trở nên chán nản, cảm thấy cuộc sống không có mục đích. Lúc này, Vân giúp Thịnh dẹp bỏ những ảo tưởng về một công việc lý tưởng để nhìn vào thực tế và thế mạnh của mình.

Thịnh giúp Vân làm những công việc tình nguyện ở trạm cứu hộ và nhận ra sự nhân hậu, khao khát theo đuổi ước mơ của Vân bên trong vẻ ngoài có phần cứng nhắc và lạnh lùng. Thịnh xốc lại tinh thần, quyết định thử thách bản thân thêm lần nữa và dần dần nảy sinh tình cảm với Vân.

Minh Miến vô tình xuất hiện trong một video của Hoàng và bỗng nhiên tạo ra được sự chú ý trên mạng nhưng cũng đồng thời bị lộ bí mật việc đi hát với gia đình. Minh đứng giữa sự lựa chọn nhận sự chu cấp của bố và bỏ hoàn toàn việc hát, hay tự lực cánh sinh để theo đuổi đam mê. Hoàng ngày càng “hot” hơn, nhưng cũng dần nhận ra mình đuối sức trong cuộc đua với những hot face, kols lắm tiền nhiều của và việc kiếm tiền dù bằng cách nào cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Nhi hụt học bổng của một trường đại học danh tiếng trong tiếc nuối khiến cho cô buồn bã, buộc phải nhìn lại sự “vô tư” của mình. Nhi bỏ việc ở quán trà sữa để tìm kiếm một công việc có ích cho tương lai của mình hơn. Thịnh được nhận vào một công ty nước ngoài như mong ước sau nhiều tháng cải thiện trình độ tiếng Anh với sự giúp đỡ tích cực của Nhi. Tin vui đó khiến Thịnh muốn thổ lộ tình cảm với Vân nhưng lại e ngại sẽ đánh mất tình bạn. Lúc Vân nhận ra tình cảm của Thịnh thì cô bạn gái cũ của Thịnh quay về. Cả đám bạn đứng giữa chuyện tình cảm của Thịnh và Vân với nhiều bối rối…

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đầy triển vọng: Việt Hoàng (vai Thịnh), An Japan (vai Vân), Sỹ Hưng (vai Hoàng), Phương Mun (vai Nhi), Doãn Hoàng (vai Minh) và các diễn viên khác.

Đạo diễn: Vĩnh An

——————————— Thanks For Watching ————————————-

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày hoàng đạo
5.00