BÁCH HỢP|CUNG KHUYNH − CHƯƠNG 31 〜 CHƯƠNG 45

BÁCH HỢP|CUNG KHUYNH − CHƯƠNG 31 〜 CHƯƠNG 45


CUNG KHUYNH − CHƯƠNG 31 〜 CHƯƠNG 45
Chương 31: Tiểu ác bá Dung Vũ Ca
“Vệ Minh Khê……” Dung Vũ Ca kéo kéo Vệ Minh Khê, cười lấy lòng.
“Vệ Minh Khê là tên ngươi có thể gọi sao?” Vệ Minh Khê trừng mắt lườm Dung Vũ Ca, mỗi lần cùng Dung Vũ Ca nói lễ giáo Vệ Minh Khê luôn luôn có cảm giác thất bại mãnh liệt.
….
Chương 45: Lửa ghen hừng hực đốt
“Thua rượu của ta không cần phải uống.” Vệ Minh Khê quả thật là người mềm lòng, hơn nữa đối với ngoại nhân vẫn luôn lấy lễ đối đãi. Nhưng Dung Vũ Ca lại không xem là vậy, nàng chán ghét diện mạo Giang Ngưng Nguyệt, nàng chán ghét ý đồ Giang Ngưng Nguyệt biểu hiện đối với Vệ Minh Khê, nàng lại càng chán ghét Vệ Minh Khê giờ phút này thiên vị Giang Ngưng Nguyệt.
…..

🌸Truyện: CUNG KHUYNH
👨Tác giả: Minh Dã
🌲Thể loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Ngược
👉Nội dung:
Vệ Minh Khê, Vệ Hậu đoan trang hòa nhã, thiên hạ đệ nhất tài nữ, bề ngoài ôn hòa dịu dàng, đối xử với người luôn khéo léo ung dung, nhưng không ai biết sâu tận tâm hồn nàng chỉ là một trái tim cô đơn hoang vắng. Nàng tài nghệ tinh thông, nàng cầm kỳ thi họa, nàng hiền thê lương mẫu, nhưng có bao giờ nàng được sống trong hạnh phúc giản đơn?
Dung Vũ Ca, Thái tử phi thân phận tôn quý, thiên hạ đệ nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt sắc khuynh thế, tính tình bá đạo vô lý, kiêu căng làm càn, không ai hiểu rõ bộ mặt thật của nàng, không ai trị được cá tính nuông chiều kiêu căng ấy, nhưng có ai biết được nàng đã đeo trong lòng một mối tình trong suốt mười năm? Yêu đến đau khổ, yêu đến dại khờ, yêu đến liệt tâm liệt phế, chỉ vì một người mà quặn thắt tâm can?
Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?
Một người mặt dày theo đuổi, một người bị lễ nghi ràng buộc bao năm, Dung Vũ Ca cả đời vì tình mà khổ, Vệ Minh Khê nửa đời phải gánh chịu tội nghiệt. Chung quy, cũng chỉ vì tình căn khó dứt mà thôi.

#santruyen
#santruyenchannel
#truyenaudio
#cungkhuynh
#truyenbachhop
————————————————-
Nguồn Truyện Edit:
1 .phiyennhien.wordpress.com
————————————————-
🎶🎶Nhạc nền:
Music from
“Funkorama” by Kevin MacLeod (
License: CC BY (
————————————————-
🌸🌸🌸 Quý khán giả cùng chư vị đã lướt đến đây thì xin để lại dấu mông cùng ít lưu luyến cho Săn Truyện biết mình còn được quan tâm.
👉Ý là rủ ai đó subscribe kênh thôi:

Hong biết ai đó có bằng lòng không nữa…Nhưng vẫn gửi lời tri ân đến ai đó vì đã từng đến đây! ((´∀`))

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày hoàng đạo
5.00