Araburu Kisetsu no Otome-domo yo FULL Opening – | 乙女どもよ Otome-domo yo | – by CHiCO with HoneyWorksSubcribe :
Original Background:
Anime Title : O Maidens in your Savage Season , 騷亂時節的少女們 , Araburu Kisetsu no Otome-domo yo , 거친 계절의 소녀들이여, Con Đường Trở Thành Người Lớn(2019),荒ぶる季節の乙女どもよ
Artist / Singer : CHiCO with HoneyWorks
Song Title : Otome-domo yo
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Thông tin chung
Tên anime: Araburu Kisetsu no Otome-Domo yo (Maidens of the Savage Season)
Năm phát hành: 2019
Studio: lay-duce
Thể loại: học đường, tâm lý tình cảm, hài hước, đời thường
Chuyển thể dựa trên manga cùng tên của tác giả Okada Mari và hoạ sĩ Emoto Nao
Giới thiệu nội dung
5 chị em kết nghĩa trên chiếc xe tăng tuổi trẻ tìm kiếm ý nghĩa của tình yêu và tình dục. Không thể bày tỏ hay tìm lời khuyên từ người lớn, các cô nàng mò mẫm, đánh vật cùng mớ bòng bong cảm xúc rối nùi, rồi dìm bản thân vào những tình huống “bách nhục” không biết giấu mặt đi đâu.
Giới thiệu nhân vật
Onodera Kazusa
Nữ sinh lớp 10. Hiền lành, thân thiện nhưng lại rất dễ bị ám ảnh bởi các suy đoán, Kazusa gặp nhiều trắc trở trong việc thấu hiểu, bộc lộ, kiểm soát tình cảm của chính mình.
Sonezaki Rika
Nữ sinh lớp 11, chủ nhiệm câu lạc bộ văn học. Cô nàng cao ráo, mặt mày sáng sủa, tính tình dễ mến, đáng tin cậy, chỉ mỗi tội không thành thật với bản thân và cư xử như bà cụ non.
Sudou Momoka
Nữ sinh lớp 10, bạn cùng lớp, cũng là bạn thân nối khố của Kazusa. Cô nàng quả đào này dịu dàng, ngọt ngào như cái tên của cô vậy. Tuy nhiên, vì không có chút kinh nghiệm nào về tình ái, Momoka rất vụng về trước những cách tán tỉnh lạ lùng của phái nam.
Sugawara Niina
Nữ sinh lớp 10, bạn cùng lớp của Kazusa và Momoka. Được trời ban vẻ đẹp thiên thần cùng khả năng diễn xuất thiên tài, Niina trở thành tượng đài trong mắt cả bạn đồng giới và khác giới. Nhưng lẽ đời thường tình, hoa càng rực rỡ thì chắc chắn sẽ gai sẽ càng nhọn.
Hongou Hitoha
Nữ sinh lớp 11 và là một cây bút trẻ trong làng ngôn tình. Hitoha nhỏ con, thoạt trông tựa con nít. Tức giận vì bị biên tập viên chê bai là chẳng biết gì về tình ái gối chăn, Hitoha nhỏ bé, yếu ớt đã liều mình một phen “ra gió” cho thiên hạ trầm trồ.
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
TAGS
#乙女どもよ

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich