Anh ơi ở lại – Chi Pu | Bản cover song ca của bạn nam Việt Nam và bạn nữ Hàn QuốcXin chào các bạn. Hôm nay sản phẩm bọn mình mang đến cho các bạn sẽ là một sản phẩm cover. Ca khúc được thể hiện bằng chất giọng đầy tình cảm của Chi Pu nay sẽ được tái hiện lại bằng giọng ca Nam người Việt ( Vũ Thịnh – The Voice 2019 ) cùng với một giọng nữ đến từ Hàn Quốc. Không phải rất đáng để mong chờ sao ạ? Đội ngũ sản xuất đã bị lay động bởi giọng ca của 2 bạn ấy ngay trong quá trình biên tập video. Ca khúc ANH ƠI Ở LẠI phiên bản song ca nam nữ! Mộ người hãy cùng cảm nhận cảm xúc và thưởng bài hát cùng bọn mình nhé??
■ Mọi ý kiến và thắc mắc xin liên hệ: annaryee2@gmail.com
#anhơiởlạicover #chipu #covercủangườiHQ
[Lifeplus official channel]
■ official homepage : www.lifeplus.co.kr
■ Facebook : www.facebook.com/lifeplus.h
■ YouTube : www.youtube.com/lifeplus_h
■ Instagram : www.instagram.com/lifeplus_h
■ Naver Post : www.post.naver.com/lifeplus_h
■ Brunch : www.brunch.co.kr/@lifeplus
Lifeplus là câu chuyện mới về cuộc sống được bắt đầu bởi Tín dụng Hanwha (Bảo hiểm sinh mệnh Hanwha, Bảo hiểm tổn hại Hanwha, Đầu tư chứng khoán Hanwha, Sử dụng tài sản Hanwha, Ngân hàng tiết kiệm Hanwha)
Thông qua Lifeplus, Tín dụng Hanwha nghiên cứu và đưa ra giải pháp giúp cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những kinh nghiệm và màu sắc riêng biệt dành cho từng cá nhân.
Lý do chúng ta làm tín dụng, Lifeplus
※Tại kênh youtube của Lifeplus, bất cứ ai cũng có thể đăng tải comment và có trách nghiệm với nội dung comment mình đăng tải.
Tuy nhiên những comment ác ý, không có liên quan đến chủ đề hoặc không đúng với quan điểm của Lifeplus sẽ được xoá mà không cần thông báo trước.
Không được phép sử dụng nội dung của kênh youtube Lifeplus mà không được sự đồng ý từ trước.

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Tài Chính, Ngân Hàng, Bảo Hiểm: https://akbarmontada.com/category/tai-chinh-ngan-hang-bao-hiem