Ai Cũng Có Ngày Xưa – Nghệ Sĩ Quyền Linh Kể Về Những Khó Khăn Khi Mới Vào Nghề | KYTĐ01

Ai Cũng Có Ngày Xưa – Nghệ Sĩ Quyền Linh Kể Về Những Khó Khăn Khi Mới Vào Nghề | KYTĐ01


Ai Cũng Có Ngày Xưa – Nghệ Sĩ Quyền Linh Kể Về Những Khó Khăn Khi Mới Vào Nghề | KUTĐ01

📺Nội dung chương trình: Diễn viên Quyền Linh đang là một nghệ sĩ nổi tiếng, anh được rất người khán giả hâm mộ qua các chương trình: Chung Sức, Bạn Muốn Hẹn Hò, Mẹ Chồng Nàng Dâu,..bởi lối dẫn mộc mạc và chân thật của mình. Nhưng ít ai biết được, thời còn trẻ, Quyền Linh đã trải qua những tháng ngày vất vả như thế nào. Cùng nghe anh tâm sự thêm về cuộc đời mình nhé!

Xem tập full tại đây –

Subscribe để tìm lại những kỷ niệm xưa –

►Playlist NHỮNG CÂU CHUYỆN CHƯA KỂ:

Hashtag: #NghesiQuyenLinh #KUTDD1 #AiCungCoNgayXua

Cú pháp tìm nhanh: Nghệ Sĩ Quyền Linh, Quyền Linh, Ai Cũng Có Ngày Xưa

📺 Giới thiệu chương trình:
Talkshow “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” là cuộc trò chuyện giữa Host và Nghệ sỹ – những người am hiểu, gắn bó và yêu Sài Gòn từ những kỷ niệm lần đầu chạm ngõ, những ký ức hay dấu ấn không phai trong đời với Sài Gòn.
Sài Gòn có thể thay đổi nhưng kí ức và tình cảm của người với Sài Gòn thì sẽ mãi không đổi thay. Vì vậy, với những cuộc trò chuyện ngắn trong không gian ấm cúng, nhẹ nhàng thảnh thơi bên ly rượu, Host và khách mời sẽ cùng tâm tình, chia sẻ câu chuyện của mình như những người bạn.
Mỗi tập “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP” sẽ là một cuộc trò chuyện với khách mời khác nhau. Họ là những gương mặt nghệ sỹ, những người đang hoạt động nghệ thuật đang được sự quan tâm của khán giả, đủ mọi lứa tuổi có kỷ niệm với Sài Gòn và yêu Sài Gòn. Đặc biệt ca sĩ phòng trà của chương trình sẽ hát mộc tặng bài hát theo yêu cầu. Với kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực, nhà báo Anh Đức sẽ là người dẫn dắt cuộc trò chuyện, lắng nghe, chia sẻ với khách mời. Với mỗi số phát sóng của “KÝ ỨC TƯƠI ĐẸP”, các khán giả sẽ thêm hiểu, thêm yêu về những điều tuy mộc mạc, giản đơn nhưng vô cùng đặc biệt.

►Cùng xem các playlist của Ai Cũng Có Ngày Xưa nhé:
VƯƠNG QUỐC LGBT:
CHUYỆN HẸN HÒ YÊU ĐƯƠNG:
CÁC ÔNG BỐ NÓI GÌ – HOT DADDY TALK:
CHAT VỚI MẸ BỈM SỮA:
CUỘC SỐNG NGƯỜI VIỆT Ở NƯỚC NGOÀI:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc kênh MCV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày đẹp
5.00