#6 FULL: Nhân viên nói xấu diễn viên và cái kết | Phim Việt Nam Cô Nàng Lẳng Lơ

#6 FULL: Nhân viên nói xấu diễn viên và cái kết | Phim Việt Nam Cô Nàng Lẳng Lơ


Diễn viên: Huy Khánh, Tường Vy, Ngọc Thuận, Trinh Kim Chi, Lê Bình, Kiều Mai Lý, Văn Trung, Huy Cường, Hà Phương Thu, Hà Mi Ngọc….
Độ dài : 34 tập ( 45 phút/ tập)
#Conanglanglo #TuongVy #HuyKhanh
Tóm tắt nội dung phim

Góa chồng sớm, bà Xinh dành hết tình yêu thương cho Trân Châu – cô con gái duy nhất của mình. Không giàu, nhưng bà không để cho cô thua thiệt trước bạn bè bao giờ .

Được mẹ cưng chiều, lại có sắc đẹp và được nhiều chàng trai theo đuổi, si mê nên Trân Châu tỏ ra ngạo mạn, kiêu kỳ, chẳng coi ai ra gì. Trân Châu luôn coi đám đàn ông là công cụ tiêu khiển, là thước đo sự xinh đẹp, hấp dẫn của mình. Muốn trêu ghẹo ai đó, Trân Châu đến gần, nhận lời tỏ tình, khiến họ yêu mình như điếu đổ, rồi đùng một cái, đột ngột chấm hết cuộc tình bằng tiếng cười xòa và câu cửa miệng “Cỡ anh chỉ xứng xách dép tôi thôi!” Bao kẻ tình si đã phải vì cô thổn thức khổ đau, mất ăn mất ngủ cùng nỗi uất hận khó nói thành lời.

Sau đó, vì thói đỏng đảnh của mình, Trân Châu đã nhận được nhiều bài học thích đáng mà cuộc sống mang lại cho cô. Liệu qua những bài học này, Trân Châu có tỉnh ngộ và chịu nhìn nhận vẻ đẹp tâm hồn mới chính là nét đẹp chân chính của người con gái? Liệu rằng một kết cục tốt đẹp có đến với cô nàng đỏng đảnh?
—–
KÊNH PHIM CHÍNH THỨC CỦA GOLDEN NETWORK ẤN SUBSCRIBE NGAY ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT!
► Subscribe:
► Fanpage:
© 2020 By Song Vang Production
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –
KÊNH PHIM HOẠT HÌNH TRẺ EM, ẤN SUBSCRIBE NGAY ĐỂ THEO DÕI VIDEO MỚI NHẤT!
► Subscribe:
© 2020 By Song Vang Production

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.05