44 Ý TƯỞNG TỰ LÀM THIÊN TÀI ĐỂ CÙNG VUI VỚI BẠN BÈCÁC Ý TƯỞNG HAY HO ĐỂ CHIA SẺ VỚI BẠN BÈ
Video này chứa đầy các ý tưởng bất ngờ, ví dụ như một bữa tráng miệng không thể tin nổi mà bạn có thể chuẩn bị chỉ trong 5 phút, các mẹo theo dõi có thể thay đổi cuộc đời bạn và rất nhiều ý tưởng làm xà phòng khác.
Hãy bắt đầu với món tráng miệng tuyệt hảo mà mọi gia đình đều thích mê! Bên cạnh đó, nó trông ngon lành hết sức luôn. Bạn có thể làm một que kem trông thật bắt mắt! Hãy lấy kẹo skittle và chia nó ra thành từng màu khác nhau, sau đó xay nhuyễn. Thêm kem vanilla vào cho từng màu nhé. Bạn cũng có thể chế biến kẹo chuối với caramel, đây là một món tráng miệng cực dễ làm cho cả người lớn lẫn trẻ em đấy! Hãy cùng làm thạch coca nào! Trộn coca với gelatin, rồi đun nóng một chút. Đổ hỗn hợp trên vào khuôn đá rồi đông lạnh thôi. Hãy làm một cái bát sô cô la để chứa kem nhé, hoặc bạn có thể trang trí kem với nó. Thổi bong bóng lên và làm tan chảy sô cô la. Nhúng bong bóng vào bát, lấy ra rồi để nguội thôi.
Video này cũng có những mẹo để theo dõi nữa đấy, nó rất hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày! Chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lấy dấu vân tay từ ly thủy tinh, mở cửa bằng cách dùng thẻ nhựa, cách để gửi tin nhắn bí mật, và hơn thế nữa. Có rất nhiều cách để lấy dấu vân tay! Để làm việc đó, bạn chỉ cần phủ lên dấu vân tay một lớp bột chì, sau đó ấn băng dính vào thôi. Một cách khác nữa là sử dụng son môi. Hãy bôi son môi lên vân tay rồi dùng băng dính thôi nhé.
Làm xà phòng là một quá trình hết sức… thú vị và là một sở thích rất ngầu cho tất cả mọi người, ngay cả với trẻ em. Bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều hình dạng, sử dụng nhiều mùi hương và màu sắc khác nhau! Bên cạnh đó, đây là một thói quen không tốn tiền và vật liệu cần thiết thì có thể dễ dàng mua ở các cửa hàng. Bạn sẽ thích các hướng dẫn trong video thú vị này đấy.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Món tráng miệng ngon lành và nhanh chóng
01:17 Kem cầu vồng
02:45 Kẹo chuối
03:25 Các mẹo theo dõi không thể tin được
05:29 Cách gửi tin nhắn bí mật
06:01 Hướng dẫn làm xà phòng
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc