40 NĂM TRÊN ĐẤT PHÁP, HAMBURGER KHÔNG CÒN LÀ MÓN ĐẶC TRƯNG MỸ | HTV TIN TỨCNhắc đến ẩm thực Pháp, người ta sẽ nghĩ ngay đến một nền ẩm thực tinh tế, cầu kỳ và đầy tính nghệ thuật. Nhắc đến hamburger, là nhắc đến những chiếc bánh to ụ, phục vụ cho những người mong có một suất ăn “căng bụng” mà không tốn quá nhiều thời gian.
Thế nhưng tròn 40 năm hamburger chính thức có mặt ở Pháp, suy nghĩ về món ăn từng bị giới đầu bếp chê bai vì “không xứng đáng với nghệ thuật ẩm thực” dường như đã thay đổi.
#hamburger #France #gastronomy
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:
#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Từ khóa liên quan: HTV News,Thoi su HTV,HTV Thoi su,HTV Thời sự,Thời sự HTV,HTV Thế giới,HTV The gioi,htv tin tức,HTV Tin tức,htv tin tuc,thoi su htv,HTV Tin tuc,tin tuc htv,tin tức htv

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc