35 CÔNG CỤ LÀM TÓC THÔNG MINH TĂNG TỐC QUY TRÌNH LÀM ĐẸPTUYỂN TẬP MẸO LÀM TÓC MỚI
Hãy xem bộ sưu tập những mẹo làm tóc hữu ích giúp quy trình của bạn thêm dễ dàng nhé. Chúng tôi đã chuẩn bị một video đầy những thủ thuật làm tóc cho nàng lười rồi, hẳn chúng sẽ giúp bạn cắt giảm thời gian làm tóc, cũng như chỉ cho bạn những mẹo làm tóc giúp đời thật đơn giản. Chúng tôi chia sẻ rất nhiều ý tưởng về cách tạo kiểu tóc đẹp và không cần phải dành quá nhiều thời gian hay phải có kỹ năng gì đặc biệt. Tất cả các kiểu đầu này đều hoàn hảo cho phong cách thường ngày cũng như tiệc tùng.
Không có thời gian chuẩn bị tiệc ư? Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm xoăn tóc siêu nhanh và sáng tạo. Học cách làm nhiều dáng xoăn như là xoăn tròn ốc, xoăn bãi biển, xoăn hoài cổ và xoăn chặt. Bạn có thể làm xoăn tóc với bút chì và cả ghim kẹp tóc.
Nếu bạn luôn muốn để mái nhưng lại chưa sẵn sàng cắt tóc và đơn giản là sợ nguy cơ trông xấu xí, thử mái giả xem! Hướng dẫn thì rất dễ: buộc tóc đuôi ngựa thật cao, lấy một nhúm tóc ra đằng trước rồi kẹp về phía sau để làm mái giả. Sửa tóc cho vào vị trí và độ dài bạn thích và tạo hình búi rồi dùng ghim để cố định. Dùng máy là tóc để uốn mái nữa. Sẵn sàng!
Nếu bạn thích những sản phẩm chăm sóc tóc hoàn toàn từ thiên nhiên, chúng tôi chia sẻ một công thức gel bảo vệ tóc làm nhiệt mà bạn có thể tự làm tại nhà. Lấy chảo và đổ vào đó 2 cup nước, thêm 2 muỗng canh hạt lanh và đun. Để nguội một thời gian. Lọc gel ra với quần tất sạch. Thoa gel này trước khi làm khô tóc nhé.
DẤU THỜI GIAN:
00:09 Kiểu tóc đi học nhanh
03:00 Kiểu tóc tiệc tùng hoàn hảo
04:10 Cách làm xoăn tóc
05:26 Mái giả
10:52 Gel bảo vệ tóc làm nhiệt DIY
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc