33 BÍ KÍP THƯ PHÁP VÀ HỘI HỌA ĐƠN GIẢN CHO NGƯỜI MỚIPHƯƠNG PHÁP VẼ CHO NGƯỜI MỚI
Bạn thường dành các buổi tối làm gì? Chúng tôi biết một cách thư giãn cực hay sau một ngày dài mệt mỏi đây! Bên cạnh đó, những dự án của chúng tôi sẽ giúp bạn dành thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè. Vẽ vời là một thú vui cực ngầu đấy! Bạn có thể dành các buổi tối bên gia đình và tạo ra những hình vẽ thật đẹp, vẽ những động vật dễ thương và thậm chí là học cả nghệ thuật vẽ với thước spirograph – một cách giải trí cực bất ngờ và thâm chí còn giúp thiền định nữa.
Vẽ thiền mang tính trị liệu rất cao và quá trình sáng tạo nó sẽ giúp thư giãn và quên đi những vấn đề thường ngày. Nếu bạn thích vẽ loằng ngoằng thì hãy thử vẽ những vật đơn giản để giải trí nhé. Vẽ loằng ngoằng mang lại rất nhiều lợi ích: đây là một phương pháp vẽ rất dễ dàng cho trẻ em và người lớn; bạn có thể vẽ như vậy ở gần như là ở bất kì nơi nào – ở nhà, ở sân bay, trong trường học, trong công viên; đây là một cách giúp tự giải trí và thư giãn nếu bạn mệt mỏi. Mọi công cụ cần thiết là một chiếc bút và một mẩu giấy vuông nhỏ.
Hôm nay bạn sẽ học được những quy tắc viết thư pháp cơ bản và những hướng dẫn đơn giản mà ai cũng có thể làm theo. Thư pháp là loại hình nghệ thuật rất đẹp và không cần quá nhiều công cụ. Nhưng chúng tôi chia sẻ một mẹo nhanh giúp bạn tạo ra những con chữ chỉ với 2 chiếc bút dạ và 1 chiếc bút chì. Xem hướng dẫn đầy đủ trong video của chúng tôi và chia sẻ kết quả với chúng tôi nhé. Một cách vẽ siêu ngầu khác là vẽ in mặt kính. Đây là một cách sơn vẽ lên mặt kính. Bạn có thể thực hành trên các mặt kính và tạo ra những bức tranh tuyệt đẹp. Bạn có thể trang trí cửa số, đĩa, ly và hơn thế nữa! Và nhớ rằng bạn có thể tạo ra những món quà dễ thương choi bạn bè hay thậm chí là trang trí phòng của chính mình! Đừng quên nhấn thích và theo dõi kênh của chúng tôi để xem thêm nhiều video như thế này nữa nhé!
DẤU THỜI GIAN:
00:44 Thư pháp cơ bản
01:39 Vẽ thiền
08:42 Vẽ kính
13:25 Cách vẽ con cá
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Vẽ: https://akbarmontada.com/category/ve