32 PHƯƠNG PHÁP VẼ ĐẦY MÊ HOẶCÝ TƯỞNG VẼ SÁNG TẠO
Chúng tôi đã chuẩn bị một video mới chứa đầy những ý tưởng vẽ vời cho lính mới. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể nói rằng video này mê hoặc một cahcs kỳ lạ luôn. Tôi yêu những video kiểu như vậy vì nó giúp giảm stress và lo lắng. Nhiều người tả những video kiểu này là một cách “mát xa não” vậy. Những video này có tính thư giãn rất cao và khiến chúng ta hạnh phúc và thoải mái hơn.
Bạn sẽ được học cách vẽ rất nhiều đồ vật và động vật như lông vũ, bươm bướm, nhiều loại lá và nhiều thứ nữa!
Thử phương pháp vẽ cực hay tên là Vẽ thiền để chế tác ra một tấm thiệp sinh nhập cho bạn bè và gia đình nhé.
Vẽ thiền là loại hình nghệ thuật bao gồm nhiều nét vẽ thẳng, cong và chấm tròn trên một mẩu giấy nhỏ. Bạn không cần phải là hoạ sĩ thì mới có thể tận hưởng được loại hình vẽ này, chỉ cần cảm nhận lợi ích của một nghi thức thiền định lồng ghép trong quá trình sáng tạo này là đủ.
Những kiểu vẽ đồ vật sẽ đưa bạn trở lại thời đi học nhưng chúng tôi có vài bất ngờ cho bạn đây! Bạn sẽ yêu thích những cách vẽ đỉnh cao chắc chắn làm mọi người xung quanh ấn tượng đấy! Vẽ động vật chỉ với một nét từ nhiều con số và đường tròn sẽ là cách chơi khăm bạn bè và giải trí lũ trẻ trong nhà, hoặc bạn thậm chí còn có thể bắt đầu những thử thách hội hoạ trong bữa tiệc của mình nữa đó!
DẤU THỜI GIAN:
00:01 Ý tưởng vẽ vời mê hoặc
02:58 Cách vẽ thiền
08:57 Cách vẽ với đồng xu
09:25 Cách vẽ khủng long
——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:
123GO! Vietnamese:
Music by Epidemic Sound:

Từ khóa liên quan: thủ công,mẹo nhỏ,cách vẽ,cách làm,ký hoạ chì,hướng dẫn vẽ,vẽ,các dự án thủ công,video hút mắt,vẽ chì,vẽ cho người mới,diy,mẹo đơn giản,hoạt động thủ công,ký hoạ,mẹo vặt,mẹo làm cuộc sống dễ dàng hơn,cách,5 phút thủ công,vẽ động vật,hướng hẫn,hướng dẫn vẽ đơn giản,vẽ thiền,tự tay làm hết,mẹo

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc