28 CÔNG THỨC NẤU GÀ NGON CHẢY NƯỚC MIẾNG || MẸO NẤU ĂN ĐƠN GIẢNCÔNG THỨC NẤU GÀ DỄ
Thịt gà rất phổ biến và có rất nhiều lý do bên cạnh giá thành rẻ. Thịt gà rất dễ chuẩn bị và có thể được nấu bằng rất nhiều cách. Hơn nữa, thịt gà cũng có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và cũng tốt cho những ai đang muốn giảm cân và chuẩn bị đồ ăn lành mạnh nữa. Điều tuyệt nhất về thịt gà chính là nguồn protein dồi dào và giúp tăng cơ bắp. Protein cũng giúp giảm cân nữa. Thịt gà chứa rất nhiều phốt pho và chất selenium giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.
Hãy xem video này và bạn sẽ tìm được rất nhiều cách chuẩn bị các món siêu ngon từ thịt gà. Công thức đầu tiên sẽ chỉ bạn cách làm ức gà tẩm bột chiên xù nhồi phô mai và giăm bông. Đây là một món đỉnh cao cho bữa tối cùng gia đình đấy. Một ý tưởng cực ngầu khác là làm thịt gà xiên que bằng lò nướng. Cùng làm gà viên nhé. Hãy làm theo các bước sau: kết hợp thịt gà xay nhuyễn cùng với trứng, hành tây cắt nhỏ, phô mai bào và gia vị nữa. Trộn thật kĩ và nặn viên gà. Cắt phô mai cheddar thành ô quân cờ và đặt vào trong viên thịt. Chiên gà viên lên và thưởng thức nhé!
Chúng tôi còn biết một cách chế biến ức gà ngon tuyệt nữa. Đầu tiên, bạn sẽ cần phải trộn sữa chua, hạt tiêu, cỏ xạ hương, tỏi, ngò tây, ớt bột và nước chanh với nhau. Cho ức gà vào hỗn hợp sốt này và ướp gia vị trong 2 tiếng. Xiên nửa củ hành tây vào một đầu que và đặt lên khay nướng. Cho ức gà lần lượt vào xiên. Ở đầu bên kia xiên, lấy một nửa quả cà chua để làm “chốt” và nướng trong 2 giờ.
Cuối cùng, bạn sẽ tìm được cách chế biến món bánh shawarma ngon lành cành đào và món burger thịt gà mà bạn bè sẽ thích mê!
Đừng quên chia sẻ những công thức này với bạn bè nhé!
DẤU THỜI GIAN
00:13 Ức gà nhồi
01:26 Gà xiên que
00:46 Công thức bánh shawarma gà
04:19 Burger gà
05:05 Cánh gà ngon tuyệt
———————————————–
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts
Soi Sáng Youtube:
Music by Epidemic Sound:

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ẩm Thực: https://akbarmontada.com/category/am-thuc