26 MẸO VẶT VỚI TÓC MÀ MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT

26 MẸO VẶT VỚI TÓC MÀ MỌI CÔ GÁI NÊN BIẾT


NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ TÓC VÀ MẸO LÀM TÓC NÊN THỬ NGAY

Tất cả chúng ta đều hay vật lộn với mái tóc của mình. Và những ngày đen tối đó dường như chưa bao giờ kết thúc. Vâng, để giúp bạn đối phó với điều đó tôi sẽ chỉ cho bạn một số hướng dẫn làm tóc tuyệt vời và dễ làm trong video này nhé.
Bạn có thể sử dụng giấy lụa, ngâm với một ít nước nóng và muối để nhuộm màu tóc tạm thời đó. Tốt nhất là nên thử với mái tóc vàng vì màu sơn này không hiệu quả với màu tóc nâu.
Nếu bạn thấy một số đốm hói xuất hiện trên đầu, bạn có thể khắc phục chúng theo hai cách. Một là sử dụng mascara để che giấu những vết đốm này bằng cách chải tóc với nó. Cách khác là sử dụng hình xăm henna.
Tôi sẽ chỉ cho bạn cách búi tóc lên để có thể làm lớp tóc mái phía trước nữa đó. Đây sẽ là một kiểu tóc tuyệt vời nếu bạn muốn thay đổi mọi thứ với mái tóc của mình nhưng lại không muốn có thay đổi gì nhiều.
Hãy xem cho đến khi kết thúc video để biết cách cột mái tóc đuôi ngựa mà không cần bất kỳ dụng cụ nào nhé.

Dấu thời gian:
0:37 – Những mẹo vặt với tóc tuyệt vời
2:58 – Kiểu tóc nhẹ nhàng đáng yêu cho mái tóc dài trung bình
5:12 – Hướng dẫn với tóc ngắn
6:17 – Hướng dẫn tóc hoàn hảo và đơn giản
7:57 – Ý tưởng thiết kế tóc lãng mạn
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.64