21 Surprise Eggs Kinder and Dinosaur Eggs ! Bóc Trứng Socola lấy Quà ! WOB Kids !Video Surprise agg toy.
***
Kênh Giải Trí Thiếu Nhi World of Baby Channel ( WOB Kids Channel ).
URL Youtube :
Google+ :
Subscribe :

Kênh chuyên thực hiện các video clip khám phá bất ngờ từ trứng socola đồ chơi, Giới thiệu các loại đồ chơi trẻ em. Sưu tầm tổng hợp các bài hát thiếu nhi, các mẫu quảng cáo hay vui nhộn, hài hước cho thiếu nhi.
( Channel for implementing video clip unexpected discovery from chocolate egg toys, Introduction of children’s toys . Collectibles synthesis of children’s songs , advertisements , or funny , humor for children .)

Thông qua Thế Giới đồ chơi vô cùng phong phú đa dạng, Các em nhỏ nhận biết , học hỏi được thế giới xung quanh, phát huy khả năng nhận thức , sáng tạo và trí thông minh của các bé.
( Through World toy incredibly rich diversity , the children get to know , learn the world around them and develop cognitive abilities , creativity and intelligence of the baby .)

Ngoài ra các em sẽ còn được làm quen học về màu sắc, chữ cái, số đếm … Đây sẽ là bước đệm cho các bé trước khi bước vào trường lớp.
( Also the baby will get used to learn about colors , letters, numbers … It will be a stepping stone for children before entering school. )

Chính vì thế World of Baby Channel thực sự là một kênh tốt để cho các con em nhà bạn theo dõi. Các bạn hãy đăng ký theo dõi kênh theo đường dẫn dưới đây để luôn xem được những video mới nhất nha.
( That is why his world is a good channel to channel monitor children at home . Please subscribe to view the latest videos with the links below )

Cảm ơn các Bạn đã quang tâm theo dõi kênh. Rất mong sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp để xây dựng kênh ngày một tốt hơn và đừng quên chia sẻ giới thiệu cho các bạn bè của mình cùng xem với nha. Cảm ơn các Bạn rất nhiều !
( Thanks for watching . We hope to receive many proposals to build better channels and do not forget to share with your friends see .Thank you very much ! )

Những danh sách phát bạn có thể muốn xem qua :
( The list of videos you might want to check out : )

Surprise Eggs Playlists :

Kids toy Playlists :

Kids Song Playlists :

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri