20 Power – Thần Dược Tăng Cường Sinh Lực Của Diễn Viên Tuấn Tú20 Power – Thần Dược Tăng Cường Sinh Lực Của Diễn Viên Tuấn Tú
————————-
Đặt mua 20 Power chính hãng tại:
————————
20 Power là sản phẩm tăng cường sinh lý cho nam giới và kết hợp điều trị dứt điểm yếu sinh lý, giúp các quý ông sung sức như tuổi 20, kéo dài thời gian yêu, tăng kích thước dương vật.
Về nguồn gốc, thuốc sinh lý 20 Power được sản xuất tại Công ty Cổ phần Truepharmco có địa chỉ ở Nghĩa hảo, Phú Nghĩa, Chương Mĩ, Hà Nội. Và được phân phối độc quyền bởi công ty cổ phần Thảo Mộc Đường có địa chỉ tại số 12B, ngõ 741, đường Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.
Về thành phần, 20 Power được chiết xuất từ 100% dược liệu tự nhiên bằng công nghệ hiện đại, nên rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm cũng được Bộ Y Tế chứng nhận ATTP số: 001366/2016/ATTP-CNĐK.
Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy đặt hàng tại trang web chính thức của sản phẩm và kiểm tra kĩ tem dán trên bao bì sản phẩm sau khi nhận hàng.
————————-
Đặt mua 20 Power chính hãng tại:
————————
Cách dùng 20 Power mang lại hiệu quả cao nhất:
– Điều trị yếu sinh lý: ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên vào sáng và tối, uống sau mỗi bữa ăn.
– Muốn tăng thời gian yêu: uống từ 2-4 viên trước khi quan hệ 1-2 giờ.
– Liệu trình hiệu quả từ ngày 20 trở lên, nên dùng liên tục tránh ngắt quãng.
Hiện nay, 20 Power chính hãng đang được bán online trên trang web chính thức với ưu đãi giảm 50%, chỉ còn 790.000 đ/hộp 60 viên. Giá gốc lên đến 1.580.000 đ/hộp.
Ngoài ra, khách hàng còn được tặng kèm viên uống Kingsman Gold, một sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lực cũng cực kì hiệu quả. Để mua đúng 20 Power thật, chúng tôi khuyến cáo chỉ nên đặt hàng tại trang web chính thức.
————————-
Đặt mua 20 Power chính hãng tại:
————————
Website:
Fanpage:
Đăng ký kênh:
Cảm ơn các bạn đã theo dõi!
#20power #xuattinhsom #yeusinhly

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich