2 video so sanh nhua sinh hoc nilonHưởng ứng hành động chung tay vì môi trường giảm thiểu rác thải nhựa. Với kỳ vọng thay đổi thói quen sử dụng các sản phẩm nhựa độc hại của người dân, thương hiệu AnEco đã được dày công đầu tư, xây dựng, và tung ra thị trường Việt Nam với các mẫu mã phong phú và đa dạng. Tiên phong trong trong số đó là sản phẩm Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco rất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường, có tính năng sử dụng như một chiếc túi nylon thông thường.
Túi AnEco sẽ phân hủy hoàn toàn thành nước, CO2 và mùn nuôi cây trong vòng 1 năm tại môi trường chôn lấp thông thường mà không cần qua xử lý công nghiệp đặc biệt nào.
Công nghệ sản xuất Túi sinh học phân hủy hoàn toàn
Túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco đã được Tập đoàn An Phát Holdings nghiên cứu và tối ưu hóa theo tiêu chuẩn dành cho nhựa sinh học của Châu Âu và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt với công nghệ hiện đại mà chưa đầy 10 đơn vị cung cấp có thể đáp ứng được trên toàn Thế giới.
Với nguồn nguyên liệu đạt chuẩn bao gồm tinh bột ngô, nhựa tự hủy sinh học an toàn cho sức khỏe con người PBAT, PLA (nhập trực tiếp từ CHLB Đức), túi sinh học phân hủy hoàn toàn AnEco vinh dự trở thành sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam nhận chứng chỉ OK compost HOME (TUV Austria), một trong những chứng chỉ khắt khe nhất về khả năng tự hủy của nhựa sinh học.
Nhân đây em xin giới thiệu với mọi người một số sản phẩm Aneco. Hy vọng được mọi người đón nhận và ủng hộ ạ.
Cả nhà mình hãy chung tay cùng em nhé. Hành động nhỏ ý nghĩa lớn.
Tell: 0974533889
Trân trọng hợp tác!
LIVE FOR LIFE!

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai