14 thứ mà bạn không cần mua mớiMua một chiếc xe mới đúng là tuyệt vời, nhỉ? Nó kìa, bóng bẩy không tì vết, nó đang chờ bạn bước vào trong và cầm lái, ôi…mùi xe mới! Nhưng mức giá của nó thì nhức nhối đến mất ngủ! Đặc biệt là khi bạn biết rằng mình hoàn toàn có thể mua một chiếc xe tương tự, đã qua sử dụng với nửa giá. Và việc này không chỉ áp dụng với xe hơi đâu! Rất nhiều thứ đã qua sử dụng có giá thấp hơn rất nhiều, trong khi vẫn tốt như mới.
Lấy sách làm ví dụ. Một cuốn sách ở hiệu sách, đặc biệt là bìa cứng, có thể rất đắt. Tất nhiên, nó không đem lại cho bạn mùi hương sách mới dễ chịu, nhưng mà bạn mua sách vì nội dung cơ mà, đúng không? Còn đồ nội thất? Nó không bao giờ rẻ. Những bạn có thể tìm kiếm trên mạng và mua một món đồ mới được dùng một chút, trông còn mới và có mức giá hợp lý hơn!
DẤU THỜI GIAN:
Quần áo cho những dịp đặc biệt 0:35
Đồ dùng nhà bếp 1:13
Xe đạp 1:45
Dụng cụ thể thao 2:11
Nệm bơm hơi 2:41
Trang sức thời trang 3:09
Nhạc cụ 3:50
Đồ con nít 4:23
Ô tô 4:58
Nội thất 5:37
Dụng cụ 6:09
Sách 6:41
Đồ gia dụng lớn 7:05
Nhà 7:45
#lifehacks #usefultips #brightside
TÓM LƯỢC:
– Những bộ đồ chỉ mặc trong các dịp đặc biệt thường sẽ chỉ hợp với dịp đó thôi, vì thế, hãy mua lại đồ của người khác (hoặc từ một cửa hàng chuyên bán quần áo cũ), đó là một ý tưởng rất tuyệt đấy.
– Với những thứ như cốc, đĩa hoặc dụng cụ nhà bếp, bạn có thể yên tâm mua lại từ người khác với mức giá thấp hơn tới 5 lần so với đồ mới.
– Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc xe đạp gần như mới trên Internet chỉ với nửa mức giá – chỉ vì nó không còn mới tinh nữa.
– Nhiều người sẵn sàng bán máy chạy bộ, tạ đơn và những thứ tương tự với giá rất thấp.
– Nó rất dễ giặt và bảo quản, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng, sau khi làm sạch kỹ lưỡng, một chiếc nệm bơm hơi cũ sẽ khiến bạn hài lòng tuyệt đối.
– Mọi người ở đó thường bán lại với giá rất rẻ, trong khi tại một cửa hàng sang trọng, nó có thể tiêu tốn cả gia tài.
– Những món nhạc cụ lâu năm có thể phát ra âm thanh còn hay hơn đồ mới, trong khi đó, giá của chúng lại quá rẻ.
– Xe đẩy, quần áo, đồ chơi, ghế cao – người ta thường phải bỏ những thứ này đi quá sớm trong khi chúng vẫn còn mới.
– Một chiếc xe mới coóng trong phòng trưng bày trông rất đẹp và bạn có thể tự hào là chủ sở hữu đầu tiên của nó, nhưng bạn nên biết giá niêm yết sẽ giảm gần 20% ngay sau khi xe rời khỏi đại lý.
– Tương tự như với dụng cụ thể thao, có những người mua một bộ dụng cụ hoàn toàn mới chỉ để làm một việc, và sau đó không bao giờ sử dụng nữa.
– Bạn không nên lo lắng khi mua đồ gia dụng cũ trên mạng. Trong hầu hết các trường hợp thì chúng còn khá mới và chỉ cần sửa chữa đôi chút.
– Đối với căn hộ mà bạn mua lại từ người khác, bạn sẽ có tương đối đủ nội thất và chỉ việc mang đồ dùng cá nhân vào ở thôi.
Âm nhạc của Epidemic Sound
Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):
Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG
Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Học Nhạc Cụ: https://akbarmontada.com/category/hoc-nhac-cu