13 BÀI HỌC "TRIỆU ĐÔ" TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG TRƯỜNG HỌC NÀO DẠY BẠN

13 BÀI HỌC "TRIỆU ĐÔ" TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG TRƯỜNG HỌC NÀO DẠY BẠN


13 BÀI HỌC “TRIỆU ĐÔ” TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG MÀ KHÔNG TRƯỜNG HỌC NÀO DẠY BẠN:

Từ một câu hỏi mở đơn giản: Bí quyết số một để tăng năng suất lao động là gì, chúng ta có những bài học vô cùng quý giá dưới đây:

1. Tập trung vào từng phút

13 bài học triệu đô từ những người thành công mà không trường học nào dạy bạn: Hãy tập trung vào một mục tiêu duy nhất, trì hoãn một chút cũng đồng nghĩa với lựa chọn thất bại – Ảnh 1.
Thay vì tính bằng mỗi giờ trôi qua, những người thành công biết rằng không có gì quý hơn thời gian và họ tận dụng cho bằng hết 1.440 phút mỗi ngày. Tiền có thể mất đi nhưng cũng có thể kiếm lại được, nhưng thời gian thì không.

Như vận động viên thể dục dụng cụ Olympic huyền thoại Shannon Miller đã từng trả lời: “Cho đến ngày hôm nay, lịch trình của tôi vẫn tính theo từng phút”. Bạn phải làm chủ từng phút trôi qua thì mới làm chủ được cuộc sống.

2. Chỉ tập trung vào một việc duy nhất

Những người có năng suất lao động cao biết nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là gì và có thể làm việc đó liên tục mà không bị gián đoạn. Vậy nhiệm vụ nào sẽ có tác động lớn nhất đến mục tiêu của bạn? Thành tựu nào sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc? Đó là những câu hỏi bạn nên dành để trả lời vào mỗi sáng thức dậy.

———————————————
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA CHÚNG TÔI:
Nếu thấy hay và ý nghĩa hãy bấm đăng ký kênh ủng hộ chúng tôi các bạn nhé.
Đăng Ký Kênh:
Fanpage:
———————————————
#conduongthanhcong #baihocthanhcong #13baihoctrieudo

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt
4.80