#11 HemoHIM AtomyFanpage:
Fanpage for foreigners:
🌺HEMOHIM ATOMY
– Ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư giúp các khối u không lây lan và ngăn chặn các tác nhân xấu từ đó ngăn ngừa ung thư .
– Tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khoẻ mạnh 🌺Atomy HEMOHIM được khuyến khích cho những người sau đây:
– Người lao động kiệt sức từ nhiều giờ.
– Học sinh cần sức bền vật lý.
– Người làm việc trong môi trường căng thẳng.
– Vận động viên tiêu tốn rất nhiều năng lượng vật lý.
– Người già và người ốm sử dụng sẽ rất tốt cho hệ miễn dịch, giúp đào thải, chắt lọc các chất độc hại trong máu, giúp lưu thông máu huyết.
– Dùng lâu dài sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng với hệ tuần hoàn máu ổn định (ăn ngon, ngủ say, tinh thần thư thái, giảm thiểu mệt mỏi do stress) , và đặc biệt hơn là giúp cho làn da trở nên khỏe mạnh và hồng hào (khắc phục tình trạng mụn nhọt ở tuổi dậy thì ).Giúp đào thải độc tố
– Hemohim có đầy đủ thành phần Miễn Dịch phòng chống các vi khuẩn trong máu trong cơ thể con người . diệt luôn khi mới bắt đầu hình thành không cho phát triển thành khối u.
🌺Cách dùng:
– Trẻ em trên 6 tuổi – Uống 1/2 gói/ ngày trước bữa ăn. (uống buổi sáng sớm khi mới thức dậy sẽ đạt hiệu quả cao nhất)
– Một bộ gồm có 10 hộp.
– Mỗi hộp gồm 6 gói (mỗi gói 20ml).
🌺Thành phần: HEMOHIM được chiết xuất từ các thảo mộc Hàn Quốc: Angelica Radix (Cây bạch chỉ), cây Cnidium officinale, và cây Paeonia Miyabe japonica, mật ong, Glyopexis, Fructo-oligosaccharide tự nhiên, Acid Citric, Guar Gum (chiết xuất từ đậu guar), Sodium alginate (chiết xuất rong biển), Vitamin C, Vitamin B5, Vitamin B6 hydrochloride, Vitamin B1
#atomyhemoHIM

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xử Lý Chất Thải: https://akbarmontada.com/category/xu-ly-chat-thai