100 câu tiếng anh thi quốc tịch Mỹ 2020100 câu hỏi đáp tiếng anh học thi quốc tịch Mỹ 2020 (Lịch Sử và Tổ Chức Công Quyền) có phần dịch tiếng Việt và audio.

Trong bài học, mỗi câu hỏi có các từ khóa màu xanh giúp bạn dễ ghi nhớ các câu hỏi và đưa ra các câu trả lời phù hợp. Một số kinh nghiệm khi học thi quốc tịch mà bạn cần biết

☑ Chiến lược học thi quốc tịch về công dân

– Học mỗi ngày 1 ít. Mỗi ngày chỉ nên học 5 – 10 câu. Học câu nào chắc chắn câu đó.
– Học bài mới, ôn bài cũ. Hôm đầu tiên bạn học 5 câu, hôm sau bạn sẽ ôn lại 5 câu của hôm trước, khi chắc chắn đã nhớ hết thì tiếp tục học câu 6 – 10. Ngày thứ bạn sẽ ôn tập 10 câu hôm trước đã học, tiếp tục như vậy cho đến khi hết 100 câu.
– Ôn lại câu bất cứ khi nào rảnh. Học mọi lúc, mọi nơi, học thuộc như cháo càng tốt.
– Kiểm tra kiến thức bằng cách xem và tự trả lời các câu hỏi trong 100 câu tiếng anh thi quốc tịch Mỹ.

☑ Mẹo học 100 câu phỏng vấn thi quốc tịch Mỹ

– Học vẹt. Dùng cho người với khả năng nghe nói đọc viết Tiếng Anh không nhiều. Trường hợp này bắt buộc bạn phải nghe, và tự trả lời rất nhiều lần để tạo phản xạ. Cẩn thận vì có khá nhiều câu giống nhau.
– Học hiểu. Cách này học rất nhanh.
– Học theo từ khóa. Không cần phải nghe từng câu chữ trong câu hỏi mà chỉ cần nghe một vài từ khóa và trả lời. Đối với cách này bạn phải chọn từ khóa riêng cho từng câu, tránh trùng từ khóa sẽ gây nhầm lẫn.

Quốc tịch Mỹ luôn là ước mơ của rất nhiều người, nhiều dân tộc, nhiều thành phần khác nhau trên thế giới. Họ đều tin rằng cuộc sống của họ và gia đình sẽ tốt hơn, có ý nghĩa hơn khi trở thành công dân Mỹ. Hi vọng bài học trên đây sẽ giúp được các bạn có thể phỏng vấn đạt trong kì thi.

Nguồn tài liệu:

– Câu hỏi và trả lời:
– Dịch và biên tập video bởi Hi English TV (tiền thân là Thư Viện IT .ORG).

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/bong-da