10 UAV VỚI SỨC MẠNH KHỦ.NG KHIẾ.P ĐANG THỐNG TRỊ BẦU TRỜI THẾ GIỚI HIỆN NAYUAV là viết tắt của “Unmanned Aerial Vehicle” (“Phương tiện hàng không không người lái”, hay thường gọi là “Máy bay không người lái”).
Theo đúng như tên gọi của mình, trên UAV hoàn toàn không có phi công lái. UAV có thể được điều khiển từ xa (bởi một phi công ngồi tại một trạm điều khiển trên mặt đất) hoặc cũng có thể tự bay theo các lịch trình đã được lập trình sẵn, hoặc theo sự điều khiển của các hệ thống máy tính phức tạp.
UAV hiện nay đang được sử dụng trong nhiều loại nhiệm vụ khác nhau: từ do thám cho tới tấn công.
Theo báo cáo gần đây của Trung tâm nghiên cứu drone, thuộc Đại học Bard ở New York, Mỹ, số lượng các quốc gia có UAV quân sự đã tăng vọt trong thập niên qua. Gần 100 quốc gia đang vận hành UAV và có các công nghệ để tích hợp vào lực lượng vũ trang của họ, Business Insider cho biết.
Trong năm 2010, khoảng 60 quốc gia có UAV quân sự, nhưng con số này đã tăng lên 95 trong báo cáo của Trung tâm nghiên cứu drone được công bố vào tháng 9. Dan Gettinger, tác giả báo cáo đã xác định 171 loại máy bay không người lái đang hoạt động trên khắp thế giới.
Ít nhất 21.000 UAV đang phục vụ trong quân đội trên khắp thế giới, nhưng con số thực tế có thể cao hơn rất nhiều. Hiện có 200 đơn vị máy bay không người lái quân sự hoạt động tại 58 quốc gia khác nhau.
Vậy, đâu là những UAV tối tân nhất trên thế giới hiện nay và chúng đang thuộc sở hữu của nước nào, năng lực tác chiến của chúng đáng sợ ra sao? Hôm nay mời quý vị sẽ cùng Lacviet TV điểm qua 10 máy bay không người lái tối tân nhất thế giới.
10 UAV VỚI SỨC MẠNH KHỦ.NG KHIẾ.P ĐANG THỐNG TRỊ BẦU TRỜI THẾ GIỚI HIỆN NAY
━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━━
LACVIET TV
• Donate: paypal.me/PremiumTemplates
• Youtube: bit.ly/lacvietTV
• Web: lacviettv.com
• Facebook: facebook.com/lacviettv
LACVIET TV là chuyên trang tin tức về Chính trị – Xã hội – Quân Sự Việt Nam, Hoa Kỳ và thế giới. Các bài viết được tổng hợp từ các nguồn tin uy tín, đảm bảo chân thực, cập nhật và đa chiều. Chúng tôi không đại diện cho bất kỳ tổ chức chính trị hoặc đảng phái nào, nếu quý vị góp ý kiến, xin để lại bình luận một cách lịch sự, nhã nhặn nếu không sẽ bị xóa mà không cần báo trước.
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
– Thông tin được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc từ nhiều nguồn báo khác nhau. Các đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.
– Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube.
Nếu có bất kỳ khiếu nại về vấn đề nội dung và bản quyền, xin quý vị gửi về địa chỉ: thoisuhoaky.ct@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!
#Top10UAV #MayBayKhongNguoiLai #LacvietTV

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Vận Tải: https://akbarmontada.com/category/van-tai