10 robot lớn nhất từng được tạo ra trên trái đấtNhững câu chuyện khoa học viễn tưởng thời xưa dự đoán rằng vào đầu những năm 2000, robot sẽ có mặt ở khắp mọi nơi. Điều đó đã không xảy ra và tương lai robot đã bị trì hoãn thêm 20 năm nữa. Vâng, tôi muốn có con robot Robby! Và ở đây, người máy không đi lang thang trên đường phố, nhưng một vài con được phát minh cũng khá ấn tượng.
Bạn đã bao giờ nghe nói, ví dụ, về máy bay robot không người lái? Chúng sẽ sớm có thể cung cấp mọi thứ bạn quyết định mua trên internet. Từ pizza đến đồ nội thất hoặc một cái gì đó thậm chí còn đồ sộ hơn. Làm thế nào chở khoảng 500 lbs trọng lượng? Đó là một máy bay không người lái nguyên mẫu mới của Boeing. Và nó không cần phải được vận hành thủ công, nó sẽ tự tìm mọi cách!

DẤU THỜI GIAN:
Diễn viên robot khổng lồ 0:25
Bánh xích và móng vuốt tiến hành cứu hộ! 1:22
Nhện bộ hành ngoài vũ trụ 2:20
Siêu cánh tay khổng lồ 3:24
Đà điểu kim loại đáng sợ 4:14
Máy bay không người lái cỡ Boeing 5:11
Thợ săn biển 6:06
Eagle Prime 7:10
Bộ đồ cơ giáp thật 8:11
Thứ đáng đề cập đến nhất 9:08

#robots #future #brightside

TÓM LƯỢC:
– Diễn viên robot khổng lồ nặng 11 tấn và chứa gần 11 lít khí ga hóa lỏng để bắn một luồng lửa dài 1,5 m từ miệng. Nó có thể tự đi bằng 4 chân và di chuyển khá sống động mặc dù được điều khiển từ xa.
– T-52 Enryu – là người sắt hay bộ giáp đầu tiên ngoài đời thực có thể cứu hộ. Robot có vẻ ngoài ấn tượng này có thể vượt qua mọi địa hình trên bánh xích của nó, và bàn tay được tạo ra gần giống với bàn tay con người, nhưng mạnh hơn nhiều và được trang bị móng vuốt.
– Và robot ATHLET do NASA sản xuất là một bước ngoặt như vậy. Nó trông giống như một con nhện kim loại chạy trên con lăn! Ngoài ra, đó là robot thám hiểm ngoài trái đất lớn và nhanh nhẹn nhất mà NASA từng chế tạo.
– Và robot ATHLET do NASA sản xuất là một bước ngoặt như vậy. Nó trông giống như một con nhện kim loại chạy trên con lăn! Ngoài ra, đó là robot thám hiểm ngoài trái đất lớn và nhanh nhẹn nhất mà NASA từng chế tạo. Robot này là một cần cẩu đứng yên, có thể nâng và xoay toàn bộ chiếc xe nhẹ như lông vũ!
– Handle là một trong những con robot nhỏ nhất nhưng hiệu quả nhất hiện có – một công nhân kho lý tưởng. Nó có thể sắp xếp tới 360 hộp mỗi giờ, mỗi hộp nặng 15kg.
– Máy bay không người lái cỡ Boeing không phải là trò đùa. Dài 4,6m, rộng rộng 5,5m và nặng 339 kg khi không có hàng hóa. Bạn có thể đoán được chiếc máy bay không người lái này mạnh đến mức nào – chắc chắn không phải là loại bạn sẽ sử dụng để chụp hình và quay phim toàn cảnh.
– Thợ săn biển trông khá tối tân. Nó chỉ rộng 3,3m và dài 40m. Thiết kế bóng bẩy của nó là vật liệu gián điệp tốt nhất bạn có thể tìm thấy trong cuộc sống thực.
– Eagle Prime là một con quái vật nặng 12 tấn, cao 5m, dễ dàng chạy lạo xạo qua toàn bộ núi thùng kim loại trên những bánh xích. Với hai cánh tay mạnh mẽ có thể di chuyển những chiếc xe chỉ với một cú đấm nhẹ.
– Giữ kỷ lục cho robot hình người lớn nhất thế giới là robot samurai MONONOFU. Về cơ bản, nó là một món đồ chơi và một giấc mơ thời thơ ấu của người sáng tạo 44 tuổi, kỹ sư Masaaki Nagumo.
– AutoHaul có thể không phải là một robot hình người khổng lồ, nhưng quy mô của dự án này là ấn tượng hơn cả. Nó là một tuyến đường sắt dài 1.960km với 200 đầu máy xe lửa đi từ một trong 16 mỏ này đến mỏ khác để thu thập quặng và vận chuyển các nguồn cung.
Tags: robot, tương lai, phát minh công nghệ tương lai, công nghệ tương lai, đổi mới, phát minh đáng kinh ngạc, phát minh trong tương lai, công nghệ, phát minh, khoa học, phát minh của tương lai, công nghệ đột phá, công nghệ mới nhất, công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, robot hình người, robot lớn nhất, robot tuyệt vời nhất, robot tuyệt vời nhất, robot tương lai, máy bay không người lái robot

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

5 PHÚT THỦ CÔNG

123GO!

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: https://akbarmontada.com/category/giai-tri