🔴 Những lời SẤM TRUYỀN chính xác đến RỢN NGƯỜI của Nhà tiên tri VANGA về năm 2020 & Coronavirus

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

#vanga #nhatientri #coronavirus #nhatientrivanga #phongba #daidichcovid19 #coronavirus

Lời SẤM TRUYỀN chính xác đến rợn người của Vanga – Những tiên tri đáng sợ về 2020 và đại dịch Corona

Kênh youtube được Trương Phú Phong (Phong B&A Official) lập ra để mang đến cho khán giả những câu chuyện/thơ/sách, bàn luận những câu chuyện tâm linh, những sự bí ẩn trong thế giới vô hình. Mong muốn đọc sách cho quý vị hằng đêm, với giọng đọc của mình, giúp quý vị dễ dàng ngủ ngon hơn. Quý vị hãy nghe vào ban đêm, đảm bảo quý vị sẽ dễ dàng chìm vào giấc mộng đấy. (LOVE)

☀Quý đọc giả có thể gửi chuyện/tác phẩm tâm linh/truyện ngắn về cho mình qua các hình thức sau: 👉Email: doctruyendemkhuyavn@gmail.com
👉Trang facebook: Phong B&A theo link bên dưới.

☀ SUBSCRIBE:

☀ DONATE ủng hộ tác giả: 👉 Qua tài khoản Techcombank – Chi nhánh Hà Thành: 13820609212019 – Trương Phú Phong

© Bản quyền thuộc về Phong B&A Official © Copyright by Phong B&A Official ☞ Do not Reup

Phong B&A xin hân hạnh giới thiệu thêm với các bạn những tác phẩm audio về thế giới tâm linh. Các bạn có thể nghe thêm các tác phẩm:
1. Hành trình về phương Đông:
2. Vanga – hay là những bí ẩn của nhà tiên tri:
3. Lá thư từ bên kia thế giới:
4. Bên kia cửa tử :

Baba Vanga

Bà sinh ra vào năm 1911 tại một vùng ngoại ô ở thành phố Strumica, phía đông Đế quốc Ottoman (nay thuộc Cộng hòa Macedonia), sau đó chuyển đến Bulgari. Bà là một nhà nghiên cứu thảo dược với tài tiên tri nổi tiếng. Đôi mắt bà bị mù khiến bà không thể nhìn thấy được. Nhưng thay vào đó, bà có thể nhìn thấy được trước tương lai của thế giới.

Khi bà lên 12 tuổi, một trận bão mạnh càn quét nơi bà ở. Bà bị gió cuốn đi đến một cánh đồng gần đó. Dân làng tìm thấy bà với hai hốc mắt đầy cát bụi, từ đó bà trở nên mù lòa. Sự kiện này được nhiều người cho rằng đã gây tác động lớn, khiến bà Vanga có thể dự đoán trước tương lai.

Vanga làm bạn với bóng tối từ đó và đưa ra lời tiên tri đầu tiên vào năm bà 16 tuổi để tìm lại bầy cừu bị mất trộm bằng cách mô tả chính xác về cái sân nơi bọn trộm cất giấu đàn gia súc.

Tuy nhiên, khả năng tiên tri của Vanga chỉ thực sự đạt đến độ chín năm 30 tuổi. Nhiều người tìm đến bà để xin những lời tiên tri. Trong đó có cả trùm phát xít Adolf Hitler. Hắn từng ghé thăm nhà Vanga và rời đi với gương mặt nặng trĩu. Khả năng phi thường của bà Vanga liên quan đến sự hiện diện của những sinh vật vô hình không rõ nguồn gốc cho bà thông tin về con người – từ khi họ sinh ra đến lúc họ chết đi.

Vanga còn có khả năng giao tiếp với những người đã chết cách đây hàng trăm năm. Thậm chí theo bà tiết lộ người ngoài hành tinh vẫn đang sống trên trái đất từ hàng trăm năm rồi. Họ đến từ những hành tinh mà ở đó dùng thứ ngôn ngữ Vamfirm.

Trở lại thời thơ ấu cực khổ với nhiều biến động của lịch sử. Năm 1925, trường người mù đồng ý tiếp nhận Vanga. Vanga đã tròn 15 tuổi. Cô có một nhạc cảm tuyệt vời và học chơi piano khá nhanh. Vanga đã hòa nhập với cuộc sống mới. Ba năm lặng lẽ trôi qua và cô đã tròn 18 tuổi. Cô là một học sinh xuất sắc và đạt nhiều thành tích.

Cô đã suýt đính hôn với một chàng trai lịch lãm. Nhưng cuộc sống lại diễn ra theo cách khác. Vanga buộc phải về nhà, để trông nom các em và làm công việc nội trợ bởi cha cô lại mất đi người vợ thứ hai (mẹ Vanga đã mất năm cô 3 tuổi). Giờ đây cô là tất cả đối với các em, vừa là mẹ vừa là người nội trợ, và người bảo vệ. Ý nghĩ đó đã đem lại cho cô sức lực để vượt qua bất cứ nghịch cảnh nào.

Vanga cố gắng sử dụng tất cả những kỹ năng học được ở Trường người mù. Cô đan áo rất đẹp và nhanh, nên ít lâu sau mọi người tìm đến đặt hàng. Thay cho tiền công, họ biếu cô những đồ vật lặt vặt hoặc áo len cũ. Cô tháo những chiếc áo cũ này ra và đan lại cho các em mặc vì không có tiền mua áo mới.

Những người láng giềng tốt bụng thấy Vanga chịu khó hết sức để nuôi nấng các em, lo ăn, lo mặc, quên cả bản thân mình. Và họ mang quần áo của những người phụ nữ đã chết cho Vanga mặc. Vanga học thêm nghề dệt, từ sáng đến tối trong nhà vang lên tiếng khung cửi.

Gần 15 năm sau, bà Vanga nhìn thấy những binh đoàn lính chiến đi ngang nhà và hỏi người em mình có thấy như vậy không? Nhưng cô em gái không thấy gì và cho là chị mình ngủ mơ. Vanga nói với em gái, có thể chị mơ ngủ, nhưng đó là một giấc mơ rất kỳ lạ. Chị kể cho em nghe nhé… Chàng ta cao lớn, có mái tóc màu hạt dẻ và đẹp trai một cách thánh thiện. Như một chiến binh cổ đại, chàng khoác bộ áo giáp lấp lánh dưới ánh trăng.

“Chẳng bao lâu nữa, mọi thứ trên thế giới sẽ đảo lộn và nhiều người sẽ mất dấu vết. Em sẽ ngồi ở đây và nói về những người sống và những người chết. Đừng sợ hãi. Anh sẽ ở bên em, sẽ giúp em dự báo cho mọi người!”…

Nguồn: akbarmontada
tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ 7

4.41