🔥Thì Ra Đây Chính Là Lý Do Trung Quốc Rất E Sợ Và Không Giám Tấn Công Việt Nam

🔥Thì Ra Đây Chính Là Lý Do Trung Quốc Rất E Sợ Và Không Giám Tấn Công Việt Nam


Chào mừng CÁC BẠN đến với kênh TOP 1 Tìm Tòi
Các Bạn đang xem video: 🔥Thì Ra Đây Chính Là Lý Do Trung Quốc Rất E Sợ Và Không Giám Tấn Công Việt Nam
1. Tàu ngầm lớp Kilo
Trong số những món vũ khí quân sự Việt Nam đang sở hữu, có thể nói tàu hộ ngầm lớp Kilo thuộc loại nguy hiểm bậc nhất. Tàu ngầm này được Việt Nam mua của Nga. Tàu ngầm lớp Kilo nằm trong danh sách tàu ngầm được xuất khẩu nhiều nhất thế giới. Các quốc gia đang vận hành hoặc đặt hàng gồm Nga, Algeria, Trung Quốc, Ấn Độ, Iran, Ba Lan, Romania và Việt Nam.
Kilo thuộc lớp tàu ngầm tấn công chạy bằng động cơ diesel – điện, có nhiệm vụ tác chiến chống hạm và chống ngầm. Đây là tàu ngầm thuộc thế hệ thứ ba (loại tiên tiến nhất thế giới), dài gần 74 m, rộng 10m, lượng giãn nước 3.100 tấn, tốc độ 20 hải lý/giờ, tương đương 37 km/h, lặn sâu tối đa 300m, hoạt động độc lập 45 ngày đêm với thủy thủ đoàn 52 người.Tàu được trang bị 6 ống phóng ngư lôi đường kính 533 mm. Song vũ khí uy lực nhất là tổ hợp tên lửa hành trình đa năng Klub-S. Tổ hợp này gồm ít nhất 5 mẫu tên lửa khác nhau, giúp chỉ huy tàu ngầm lựa chọn linh hoạt vũ khí trong tác chiến.
Ngoài ra tàu ngầm lớp Kilo còn vận hành tốt trong vùng biển nông, có khả năng di chuyển ở gần khu vực đáy biển hơn các loại tàu ngầm tấn công khác. Nhờ công nghệ hiện đại làm giảm đáng kể độ ồn cho lớp Kilo, tàu ngầm có khả năng “tàng hình” trước các thiết bị định vị thủy âm (sonar) hiện đại, ẩn mình tốt hơn trong lòng biển để tiếp cận đội tàu nổi của địch và tấn công trước khi bị phát hiện. Nhờ vũ khí hiện đại và khả năng ẩn mình gần như hoàn hảo, tàu ngầm lớp Kilo được hải quân Mỹ mệnh danh là “hố đen trong lòng đại dương”.
2. Máy bay Su -30
Trong số những món vũ khí mạnh nhất mà quân đội nhân dân Việt Nam đang sở hữu không thể bỏ qua máy bay Su – 30. Chiếc máy bay này còn được gọi bằng biệt danh “hổ mang chúa” là thế hệ máy bay chiến đấu hiện đại nhất của Không quân Việt Nam hiện nay.
Su – 30 thuộc máy bay chiến đấu tối tân thế hệ 4 xuất xứ từ Nga, cải tiến khả năng tấn công và hủy diệt mục tiêu trên biển, được giới quân sự trong và ngoài nước xem là “xương sống” của lực lượng Không quân Việt Nam giúp tuần tra và bảo vệ Biển Đông.
Chiếc máy bay này kết hợp nhiều công nghệ tác chiến trên biển hiện đại của biến thể Su-35, đồng thời được cải tiến rất nhiều khả năng tấn công trên biển và hệ thống điện tử. Máy bay này sử dụng vật liệu composite đời mới so với Su-27, giảm trọng lực từ 9g xuống 7g ở tốc độ Mach 0,9. Nhiều ý kiến cho rằng máy bay Su-30 đời mới Việt Nam đang sở hữu còn được sử dụng nhôm để giảm trọng lượng. Su-30 có 4 thùng nhiên liệu, chứa được gần 10 tấn dầu. Khi nạp trên cao, máy bay có khả năng hút 2.300 lít dầu/phút. Su-30 có thể bay với tốc độ 2.100km/giờ, trần cao 17km và tầm xa 3.000km. Bên cạnh đó hệ thống TKS-2 C3 đời mới cho phép Su-30 có thể chỉ huy và liên lạc với 15 máy bay cùng loại cũng như điều khiển hệ thống tên lửa không-đối-không.
Hệ thống chiến đấu “xương sống” của Su-30 bao gồm radar, quang điện tử, mũ bảo hiểm, hệ thống tác chiến điện tử và dàn vũ khí đối không, đối đất. Tất cả giúp Su – 30 trở thành vũ khí mạnh mẽ và nguy hiểm hàng đầu của Việt Nam.
3. Tên lửa hành trình P – 800 Onyx
Tên lửa hành trình P – 800 Onyx chính là thứ vũ khí khiến cho Trung Quốc phải lo ngại nếu xảy ra chiến tranh với Việt Nam. Vậy loại vũ khí này có gì đặc biệt để khiến một đất nước mạnh như Trung Quốc phải sợ?
Đây chính là hệ thống tên lửa tốt nhất thế giới, nó nặng khoảng 3 tấn, dài 8,9m, đường kính thân 0,7m, sải cánh 1,7m. Quả đạn được thiết kế với 4 cánh điều hướng lớn ở gần phần đuôi, ở phần mũi là cửa hút không khí cho động cơ hoạt động (kiểu thiết kế này khá giống với máy bay tiêm kích phản lực thế hệ 1,2).
P-800 trang bị động cơ phản lực tĩnh dòng thẳng siêu âm cho phép đạt tốc độ gấp 2 lần vận tốc âm thanh. Với vận tốc cực lớn như vậy, đối phương rất khó phản ứng kịp thời và bị tiêu diệt bởi đầu đạn thuốc nổ phân mảnh nặng 200-250kg. Theo đánh giá của chuyên gia thế giới, với đầu đạn đó P-800 có khả năng tiêu diệt tàu chiến cỡ lớn chỉ bằng một phát bắn duy nhất.Về hệ thống dẫn đường, sau khi rời bệ phóng tên lửa P-800 sẽ bay theo chế độ dẫn đường quán tính được lập trình sẵn. Ở giai đoạn tiếp cận mục tiêu, đầu tự dẫn radar chủ động trên tên lửa sẽ kích hoạt tìm kiếm, phát hiện mục tiêu ở khoảng cách 75km. Kết hợp tốc độ vượt âm thanh và độ cao bay cực thấp, P-800 thực sự là bài toán khó trong đánh chặn tên lửa của chiến hạm thế giới.

Group Facebook:
ANH EM hãy subcribe kênh tại đây:

Để mỗi khi VIDEO lên sóng Bạn là người đầu tiên được xem, bằng cách đơn giản chỉ cần nhấn vào NÚT CHUÔNG là xem. Cảm ơn tất cả các Bạn đã đăng kí kênh Youtube Vọc Tube, sự ủng hộ của Bạn là nguồn động lực để ban biên tập ngày càng có nhiều Video hay và hấp dẫn hơn …

❤ Chúc tất cả các Bạn có những giây phút thú vị, THÂN ÁI & HẸN GẶP LẠI ❤

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
4.23