🔥 10 Sự Cố Trên Sóng Truyền Hình Đáng Xấu Hổ Nhất Được Lan Truyền Rộng Rãi Trên Sóng Truyền Hình

🔥 10 Sự Cố Trên Sóng Truyền Hình Đáng Xấu Hổ Nhất Được Lan Truyền Rộng Rãi Trên Sóng Truyền Hình


🔶 Chào mừng các bạn đến với Mọt Tube
► Bạn đang xem video: 🔥 10 Sự Cố Trên Sóng Truyền Hình Đáng Xấu Hổ Nhất Được Lan Truyền Rộng Rãi Trên Sóng Truyền Hình
• 10 ca sĩ rơi băng vệ sinh khi biểu diễn trên sóng trực tiếp. Sự cố xảy ra khi cô ca sĩ người Mexico 42 tuổi ăn vận khá xinh đẹp đang hát trong một buổi biểu diễn cho chương trình truyền hình trực tiếp. Trong lúc cô đang bước đi khá duyên dáng, bất ngờ, một chiếc băng vệ sinh chẳng rơi xuống. Sự cố này đã nhanh chóng làm dậy sóng dư luận. Hàng triệu khán giả truyền hình tuy vậy vẫn tiếp tục biểu diễn cho đến khi hết tiết mục. Nhiều người xem đã rất choáng váng và cảm thấy bất bình, cho rằng đó là hành động bất lịch sự của cô ca sĩ, thậm chí có người có đổ lỗi cho cô đang cố tình tạo scandal. Clips quay lại đoạn xảy ra sự cố này đã lan đi nhanh chóng ở Nam Mỹ, lên tiếng về sự việc cho biết cô không bao giờ cố tình làm rơi băng vệ sinh. Đó là một sự cố không mong muốn và tôi không cần phải xấu hổ, cũng không đáng để bị người khác nhổ báng cô nói.
• Ở vị trí thứ 9, phóng viên bị chìm đại tiện
– trong phân loại tin tức của kênh 7 action news. Phóng viên này đang đứng dưới gốc cây để kể một câu chuyện về sự xâm nhập của một loài trên địa phương thì bất ngờ một con chim sẻ nâu canada đã thải cho anh ta hai bãi phân, một bãi đầu tiên anh ta vui vẻ đón nhận, nhưng trong khi cười và nhìn lên phía trên để tìm ra thủ phạm, Thì con chim này đã thả cho anh ta một bãi trúng miệng. Anh ấy cảm thấy thật ghê tởm và buồn nôn với vị mùi phân
khôn ngon chút nào.
• Ở vị trí thứ 8 phóng viên bị đánh khi đang ghi hình
– Ngày 2/8, một phóng viên Nga đã bị một người đàn ông say rượu đấm khi đang ghi hình trực tiếp về lễ kỉ niệm Ngày của Ngày Lực lượng Nhảy dù Nga tại công viên ở Mátxcơva.
– Video của Nikita Razvozzhayev, phóng viên của kênh NTV quốc gia, bị đấm vào mặt bởi một người đàn ông say rượu ở Gorky Park- khu giải trí phổ biến nhất của Moscow, đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.
– Trong video, kẻ tấn công đã làm gián đoạn cuộc ghi hình của phóng viên bằng cách đi vào khung hình và hét lơn : “Đây là đất nước của chúng tôi! Chúng tôi sẽ chinh phục Ukraine!”. Theo Telegraph, Razvozzhayev đã rất lịch sự yêu cầu người đàn ông giữ trật tự, nhưng thay vào đó người đàn ông đã đánh anh ấy.
– Chương trình sau đó đã chuyển về trường quay. Tại đây BTV của chương trình cho biết đã xảy ra sự cố trong quá trình đưa tin và hy vọng rằng đồng nghiệp của cô sẽ không gặp vấn đề gì.
– Hiện chưa rõ, chấn thương của phóng viên có bị nghiêm trọng hay không. Theo các phương tiện truyền thông tại Nga, cảnh sát đã bắt giữ người đàn ông này và điều tra vụ việc.

► Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào nút chuông để nhận được thông báo mới nhất khi kênh Mọt Tube ra video nhé!
► Đăng ký kênh tại đây:

► Kênh chuyên tổng hợp nội dụng và video theo luật Fair Use của Youtube, nếu bạn có thắc mắc hoặc có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi qua email: ionutgamingro@gmail.com

► Xin cảm ơn chúc các bạn xem vui vẻ!

Nguồn: https://akbarmontada.com/

Xem thêm bài viết: Xem Ngày Tốt Xấu – Xem Ngày Tốt Khai Trương, Cưới Hỏi, Xây Nhà
xem ngày tốt xấu
3.85