🎥 CUỘC ĐỜI CHÚA JESUS | The Life of JESUS | 4K

Xem thêm bài viết: Tử Vi Hàng Ngày

Đức Chúa Trời là Đấng sáng tạo. Ngài tạo ra vũ trụ, Ngài cũng tạo ra con người theo hình ảnh của chính Ngài. Chúa đặt A-đam và Ê-va là con Ngài trong Vườn Địa đàng để chăm sóc và nuôi dưỡng vùng đất. Một ngày nọ, Satan đến cám dỗ Adam và Eva ăn trái cây cấm khiến họ chống nghịch lại Thiên Chúa. Đây được xem là khởi đầu của tội lỗi, tạo ra một rào cản lớn giữa con người và Đức Chúa Trời.

Đức Chúa Trời là Chúa của tình yêu, Ngài đã lên kế hoạch giải cứu thay vì từ bỏ loài người. Ngài chọn Áp-ra-ham là một đầy tớ trung thành, khiến ông là một trong những người đầu tiên nhìn xem kế hoạch của Chuá và lập thành một lời hứa trên ông. Thiên Chúa cũng chọn dân tộc Do Thái để ban phước lành cho họ, Chúa cũng dùng họ để bày tỏ và rao truyền về Ngài. Đức Chúa Trời ban luật pháp và chương trình của Ngài được làm trọn khi Chúa Jesus đến (Ma-thi-ơ 5:17). Vì ngay cả Con Người cũng không đến để được phục vụ mà để phục vụ người khác, và hiến mạng sống của mình làm giá chuộc tội lỗi cho nhiều người. (Mác 10:45). Chúa đến để rịt lành mối quan hệ gãy đổ của con người với Đức Chúa Trời. Kinh Thánh cũng nói rằng “Nhưng khi kỳ hạn đã được trọn, Đức Chúa Trời bèn sai Con Ngài bởi một người nữ sanh ra, sanh ra dưới luật pháp, để chuộc những kẻ ở dưới luật pháp, và cho chúng ta được làm con nuôi Ngài” (Ga-la-ti 4:4-5).

Chúa Jesus được sinh ra tại thành Bết-lê-hem. Chúa chịu phép báp-têm và đến khi ba mươi tuổi thì Chúa Jesus bắt đầu công việc mà Đức Chúa Cha giao phó cho Ngài. Chúa chọn 12 người làm sứ đồ của mình. Chặng đường hầu việc của Chúa, Ngài đã tiết lộ vinh quang của mình là Con Thiên Chúa, Ngài đã chữa lành rất nhiều bệnh tật và áp bức, Ngài bày tỏ quyền năng vô hạn khi dẹp yên cơn bão trên biển, Ngài còn đi trên nước và bày tỏ Ngài qua nhiều phép lạ khác. Nhưng điều quan trọng nhất, Ngài đến trần gian để làm chứng về chính mình Ngài cũng là Đức Chúa Trời, rao giảng để những ai tin nhận Ngài được cứu rỗi.

Chúa Jesus là một Đấng ngay lành công chính, mọi hành động của Ngài đều phù hợp với bản tính thiên thượng của Ngài. Vì Chúa ngay thẳng nên mọi người có xu hướng ghét Chúa, đặc biệt là các nhà lãnh đạo và bậc cầm quyền thời bấy giờ, họ nghĩ rằng Chúa Jesus đã chiếm được trái tim và tâm trí của mọi người và khiến dân chúng không còn ủng hộ họ. Nhưng trên hết, họ ghét Chúa Jesus vì Ngài là Đức Chúa Trời, là Chúa Cứu Thế.

Chúa Jesus đã rao giảng khoảng ba năm rưỡi trước khi chịu chết. Vào ngày Ngài bị xử tử, Ngài đã bị làm cho ô nhục, bị giằng xéo cả quần áo, họ nhổ và đánh vào mặt Ngài, họ thúc Ngài đi. Sau khi chế nhạo Ngài, những người lính còn đánh vào đầu Ngài, cố mang cho Ngài chiếc mão triều gai sâu vào da đầu Ngài. Họ đóng đinh Chúa Jesus, họ đóng cổ tay và chân Ngài vào một cây thập tự giá lớn. Khi Ngài đã trút hơi, họ còn cầm một ngọn giáo để đâm vào Ngài chỉ để xác nhận rằng Ngài đã chết. Mọi việc đều nằm trong kế hoạch của Thiên Chúa.

Hơn 500 nhân chứng thấy Ngài trở về từ cõi chết ba ngày sau đó, và trong 40 ngày tiếp theo, nhiều người ở cả miền Nam và Bắc nước Do Thái khẳng định Ngài đã sống lại. Đây là một bằng chứng thuyết phục cho thấy Chúa Jesus tuyên bố Ngài là Đức Chúa Trời là có thật.

Chúng ta không chỉ có lời hứa về sự sống đời đời với Chúa Jesus, nhưng khi tin nhận Chúa, chúng ta còn được nhận Đức Thánh Linh, nhận một đời sống hoàn toàn mới, đắc thắng tội lỗi, từ bỏ con người cũ mà bước theo Chúa Jesus. Sự cứu rỗi là món quà miễn phí của Chúa. Kinh thánh Rô-ma 10:9 “Vậy nếu miệng ngươi xưng Đức Chúa Jêsus ra và lòng ngươi tin rằng Đức Chúa Trời đã khiến Ngài từ kẻ chết sống lại, thì ngươi sẽ được cứu”. Quyết định thuộc về bạn! 🙂
| KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI |
● Người đại diện: Phạm Anh Quang (+84.868.90.4858)
● Phụ trách truyền thông: Nguyễn Chính (+84.934.268.638)
● Email: phamanhquang1908@gmail.com
● Facebook:
● Group:
● Website:
——————
© Bản quyền thuộc về Nhà Thờ Công Giáo
© Copyright by Nhà Thờ Công Giáo
☞ Do not Reup
——————
Để tài trợ hoặc góp ý bạn có thể gửi email cho tôi: phamanhquang1908@gmail.com
——————
Donate:
Ủng hộ chúng tôi:
——————
#Nhàthờ #Cônggiáo

Nguồn: akbarmontada
tử vi trọn đời

5.00