✅ Lợi ích 'tối thượng' Nga có được ở Syria: Đòn bẩy ở Địa Trung Hải sẽ khuất phục sức mạnh Mỹ?✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Bệ phóng ở Syria
Nga đang tận dụng khoảng trống quyền lực được tạo ra bởi mong muốn từ bỏ Trung Đông của Mỹ. Dưới thời cựu Tổng thống Barack Obama, nước Mỹ từng rốt ráo với chiến lược gây dựng ảnh hưởng ở Trung Đông. Nhưng giờ đây, Tổng thống Donald Trump cho thấy ông muốn rời khỏi khu vực nhiều rối ren này.
Với sự chuyển biến như vậy, Nga đang nổi lên như một lực lượng quân sự và chính trị thống trị trong khu vực, theo Jerusalem Post.
Vì sự hỗ trợ quân sự mang tính quyết định giúp chính quyền Tổng thống Bashar Assad, Nga đã được ưu tiên sử dụng các cơ sở quân sự ở Syria – bao gồm căn cứ hải quân Tartus và căn cứ không quân Khmeimim – vốn rất quan trọng cho hậu cần và trở thành bệ phóng cho sức mạnh của Moscow vươn ra Trung Đông, Balkan và xa hơn về phía Tây, dọc Địa Trung Hải.
Trong bất kỳ cuộc đối đầu nào với Mỹ, đây được coi là lợi thế không hề nhỏ dành cho Nga.
Tại Syria, quân đội Nga không chỉ đảo ngược cán cân sức mạnh trong cuộc chiến mà còn tận dụng làm nơi thử nghiệm vũ khí và các chiến lược tấn công đa dạng.
Các cuộc tấn công của Nga tại đây sử dụng nhiều vũ khí dẫn đường chính xác, cũng như thử nghiệm các hệ thống tác chiến điện tử. Ngoài ra, Nga còn tấn công các mục tiêu phiến quân Syria từ Biển Caspian và Đông Địa Trung Hải bằng cách sử dụng tên lửa hành trình phóng từ tàu ngầm và tàu chiến.
Trong mùa hè năm 2018, để hỗ trợ cuộc tấn công của quân Chính phủ vào thành trì phiến quân cuối cùng ở Syria, Nga đã triển khai một lực lượng hải quân đáng kể vào Địa Trung Hải, bao gồm cả tàu sân bay Đô đốc Kuznetzov.
Nga đang có căn cứ hải quân ở Syria, trở thành bệ phóng vươn ra Trung Đông.
Thông qua các hoạt động hàng hải, Nga đã mở rộng phạm vi ảnh hưởng quân sự của mình. Sự hiện diện của Nga đã tạo ra các quy tắc trò chơi mới trên khắp Trung Đông, ảnh hưởng đến khả năng hoạt động tự do của Mỹ và Israel.
Các căn cứ ở khu vực này sẽ cho phép Nga triển khai lực lượng, tiến hành các hoạt động sửa chữa và vận hành các vũ khí trên biển. Bên cạnh đó, Moscow có thể tiến hành khả năng giám sát, trinh sát và hoạt động thông tin liên lạc.
Các tàu ngầm của Nga không chỉ có thể phóng tên lửa hành trình vào các mục tiêu trên mặt đất mà còn đe dọa cơ sở hạ tầng dưới biển.
Lý do Nga xây dựng sức mạnh ở Địa Trung Hải
Nga có nhiều lý do để can thiệp ở Đông Địa Trung Hải. Mục đích nổi bật trong đó là để hỗ trợ chính quyền Syria, củng cố liên minh mới với Thổ Nhĩ Kỳ và Iran, và mặt khác là có được đòn bẩy chống lại Mỹ.
Tuy nhiên, chuyên gia Douglas J. Feith từ viện Hudson tin rằng, một trong số những lợi ích quan trọng nhất của Nga là có khả năng tác động đến giá năng lượng thế giới.
Nga muốn có đòn bẩy ở Địa Trung Hải.
Trong nhiều thập kỷ, nền kinh tế Nga chủ yếu là xuất khẩu dầu khí. Nga và Tổng thống Vladimir Putin rất coi trọng vấn đề kiểm soát giá năng lượng ở mức cao. Đây được coi là một trong những khía cạnh chưa được nhắc nhiều tới trong chính sách Trung Đông của Nga.
Theo chuyên gia Douglas J. Feith, những gì Nga đa

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Xây Dựng: https://akbarmontada.com/category/xay-dung