✅ Lật tẩy chiêu trò trộm cắp, móc túi tại các điểm chờ xe buýt✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0902.648.628
Đặt hàng qua Zalo 0902.648.628 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Các đối tượng đều có nhân thân phức tạp
Phòng Cảnh sát hình sự – Công an Thành phố Hà Nội cho biết, qua điều tra cơ bản, các đối tượng trộm cắp tài sản (móc túi) trên xe buýt, tại các điểm trung chuyển xe buýt và các điểm dừng đỗ xe buýt, thường có nhiều tiền án, tiền sự, hoạt động chuyên nghiệp, các đối tượng là người tỉnh ngoài, nghiện hút, sống lang thang.
Đặc biệt, một số đối tượng nhiễm HIV/AIDS nên hoạt động manh động, liều lĩnh, sẵn sàng chống trả lại lực lượng công an khi bị phát hiện bắt giữ.
Theo thống kê, rà soát của lực lượng chức năng Công an Hà Nội, trên toàn thành phố có 4 điểm trung chuyển xe buýt, điểm dừng đón, trả khách và 4 tuyến xe buýt phức tạp về tình hình trộm cắp tài sản.
Đó là điểm trung chuyển xe buýt: Long Biên, (phường Nguyễn Trung Trực, quận Ba Đình); điểm dừng xe buýt trước và đối diện cổng trường Đại học Giao Thông Vận Tải (phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình); điểm xe buýt 162 Nguyễn Văn Cừ (phường Bồ Đề, quận Long Biên); Điểm xe buýt 459 Nguyễn Văn Cừ (phường Ngọc Thuỵ, quận Long Biên). Các tuyến xe buýt số 01 (Gia Lâm – Bến xe Yên Nghĩa), số 32 ( Giáp Bát – Nhổn ), số 34 ( Mỹ Đình – Gia Lâm) và số 11 (Công Viên Thống Nhất – Đại Học Nông Nghiệp).
Phương thức, thủ đoạn hoạt động
Các đối tượng hoạt động theo ổ nhóm, chúng phân công 2 – 3 đối tượng lên xe buýt đông hành khách; phát hiện hành khách trên xe sơ hở tài sản các đối tượng sẽ áp sát, tạo cớ chen lấn và che chắn để trộm cắp tài sản (móc túi, rạch túi).
Sau đó các đối tượng nhanh chóng xuống xe và có từ 1- 2 đối tượng đi xe máy bám theo sau xe buýt, cầm, cất giấu tài sản mà đồng bọn trộm cắp được trên xe và giúp đồng bọn chạy thoát khi bị phát hiện.
Bắt băng chuyên dàn cảnh móc túi trên xe buýt ở Sài Gòn
Tại các điểm dừng đỗ xe buýt đông hành khách thì các đối tượng giả là hành khách lên xe chen lấn, xô đẩy và móc túi quần, túi áo, ba lô của hành khách để trộm cắp tài sản.
Nếu chúng hoạt động theo ổ nhóm đối tượng thì chúng phân công ai che chắn, ai trực tiếp trộm cắp tài sản. Khi đối tượng trộm cắp được tài sản nhanh chóng đưa cho đồng bọn cất giấu và nhanh chóng trốn thoát.
Một số đối tượng nhiều tiền án, tiền sự hoạt động manh động khi trộm cắp tài sản của các em học sinh, sinh viên. Khi bị phát hiện thì liền rút dao lam hoặc kim tiêm doạ các em và các người xung quanh.
Các đối tượng này thường hoạt động vào giờ cao điểm lưu lượng hành khách đông. Thời gian hoạt động hàng ngày: Từ 6h – 8h; 16h – 19h30. Có lúc đối tượng lợi dụng khi vắng mặt lực lượng công an hoạt động trộm cắp công khai, trắng trợn (thời gian từ 12h đến 13h30).
Trước những phương thức, thủ đoạn phạm tội nói trên, Công an Thành phố Hà Nội khuyến cáo người dân cần đề cao cảnh giác và có các biện pháp tự phòng ngừa, hạn chế tối đa các nguyên nhân, điều kiện mà các đối tượng có thể lợi dụng để thực hiện hành vi phạm tội và sẵn sàng ứng phó trong từng trường hợp cụ thể.
Khi phát hiện thấy có đối tượng nghi vấn hoặc thực hiện hành vi trộm cắp tài sản, gọi điện đến đường
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

Từ khóa liên quan: do bo si gia re,do bo si,chuyen si do bo,xuong si do bo,do bo 3k,xuong may do bo,xưởng may đồ bộ,xưởng sỉ đồ bộ,xuongmaydobo.vn,xuong may 3k,móc túi,công an hà nội,hành khách đi lại,trộm cắp tài sản,hành khách đi xe buýt,đối tượng trộm cắp

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Vận Tải: https://akbarmontada.com/category/van-tai