✅ Diễn viên Mạc Can đã ổn định, có thể trêu đùa với mọi người sau khi gặp tai nạn phải nhập viện✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Hôm 5/9, đạo diễn Nguyễn Phương Điền vừa đã đăng tải thông tin về diễn viên Mạc Can trên trang cá nhân.
Theo đó, diễn viên gạo cội Mạc Can bị té xe, xuất huyết dạ dày, nằm điều trị tại Bệnh viện Gia Định . Đến sáng nay, đạo diễn Phương Điền đã tiếp tục thông tin về tình trạng của diễn viên gạo cội phim “Đất Phương Nam”: “Cập nhật tình hình sức khoẻ của chú Mạc Can. Sáng nay tranh thủ vào thăm chú , vẫn giọng hài hước tiếu táo chú nói: Tao đâu có bịnh gì á, tao đến tuổi, có tí xíu mà tụi bây làm quá.
Chú cười nói hồn nhiên, thời may bác sĩ vào thăm khám cho chú nên Phương Điền mới biết thông tin về bệnh của chú: Kết quả chụp Xquang chú chỉ bị loét dạ dày do uống quá nhiều thuốc giảm đau. Chỉ cần nằm điều trị đến thứ hai là có thể xuất viện về nhà. Xin báo mọi người rỏ và yên tâm về tình hình sức khoẻ của chú nhé”.
Diễn viên Mạc Can đã ổn định, có thể nói chuyện vui vẻ với mọi người.
Đồng nghiệp vẫn ra vào thăm nghệ sĩ gạo cội.
Có thể thấy dù nằm trên giường bệnh, diễn viên Mạc Can vẫn rất lạc quan, đùa giỡn với mọi người. Ông từng đảm nhận nhiều vai diễn, nhưng được nhớ đến nhiều nhất là Bác Ba Phi trong phim “Đất phương Nam”.
Ở tuổi ngoài 70, ông vẫn đóng nhiều phim như Hy sinh đời trai, Chuộc lỗi, Án mạng ở cô nhi viện… Ngoài đóng phim, Mạc Can còn là nhà văn với bút pháp độc đáo. Ông nổi tiếng với tiểu thuyết Tấm ván phóng dao…
Trước đó, hình ảnh nghệ sĩ Mạc Can đang nằm trong bệnh viện khiến đông đảo cư dân mạng và đồng nghiệp trong nghề rất lo lắng.
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich