✅ Công nghệ làm cuộc sống tốt đẹp hơn? Tỉnh lại đi, những công ty sản xuất điều hòa, smartphone cũng✅ PHẦN MỀM TỰ ĐỘNG TẠO VIDEO ĐĂNG YOUTUBE VÀ MXH CHUYÊN NGHIỆP
LIÊN HỆ NGAY: 0333444402
Website:
Đặt Mua Qua ZALO 0333444402
Facebook:
📢 Tính năng phần mềm tự động tạo và đăng video lên Youtube và một số MXH một cách chuyên nghiệp.
📢 Giúp các bạn SEO tối ưu hóa việc kiếm tiền qua bán hàng Online.
📢 Phần mềm tự động tạo video nói chuyên nghiệp với nhiều giọng đọc nhiều vùng miền và ngôn ngữ khác nhau.
📢 Phần mềm tự động tạo video đọc tin tức, anime cùng với hình ảnh chuyên nghiệp.
📢 Phần mềm tự động lấy tin tức, bài viết tùy chỉnh với nhiều ngôn ngữ đa dạng từ nhiều nguồn từ website không giới hạn.
📢 Hỗ trợ hầu hết các font chữ cho nhiều ngôn ngữ việt nam cũng như quốc tế.
📢 Phần mềm hỗ trợ tính năng spin content cho bài viết và tin tức chuyên nghiệp với data spin content cực lớn
== Ngoài ra chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến của quý khách hàng để phần mềm ngày càng tốt hơn và bắt kịp xu hướng.
✅ #phanmemnoi ✅ #phanmemdoctin ✅ #autonews
✅Mitsubishi
Nhật Bản có nhiều công ty sản xuất mọi thứ, từ sản phẩm phục vụ cho mục đích dân sự tới cả quân sự. Mitsubishi là một trong số đó, dù khá kín tiếng.
Cụ thể, Mitsubishi Heavy Industries (MHI) là công ty chuyên về công nghiệp nặng, một trong những đơn vị cốt lõi của tập đoàn Mitsubishi. Đây là một công ty kỹ thuật, thiết bị điện và điện tử đa quốc gia có trụ sở tại Tokyo.
Từ năm 2010, MHI đã bắt đầu sản xuất xe tăng chiến đấu chủ lực loại Type 10 cho Lực lượng phòng vệ mặt đất Nhật Bản, với chi phí 11,3 triệu USD mỗi chiếc, để thay thế mẫu xe tăng Type 90 cũ kỹ.
Còn đây là xe chiến đấu bộ binh Type 89, do Mitsubishi hợp tác cùng nhà thầu phụ Komatsu hợp tác chế tạo và trang bị cho Lực lượng Phòng vệ Mặt đất Nhật Bản từ năm 1989. Xe này có động cơ diesel 600 mã lực đặt ở phía trước, cùng hộp số tự động.
Đây là Mitsubishi F-3, máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6 của Nhật Bản với khả năng tàng hình tiên tiến.
Daikin
Công ty sản xuất ra những chiếc điều hòa không khí nổi tiếng cũng chế tạo lựu đạn, đạn dược và các loại đầu đạn. Trong bức ảnh bên dưới, một người lính đang cầm một khẩu súng trường Type 89 Assault với lựu đạn súng trường Type 06 từ Daikin.
Toyota
Trong hình dưới là khẩu súng trường tấn công Howa Type 89, vũ khí tiêu chuẩn của một người lính Nhật Bản. Nó được sử dụng bởi Lực lượng phòng vệ Nhật Bản, các đơn vị thuộc Đội an ninh đặc biệt của Cảnh sát biển Nhật Bản và Đội tấn công đặc biệt. Nhưng món vũ khí này không bao giờ được xuất khẩu ra bên ngoài Nhật Bản do chính sách cấm xuất khẩu nghiêm ngặt.
Nó được chế tạo bởi Howa Machinery, công ty được tạo ra từ sự hợp nhất của Toyoda’s Automatic Loom Works với Showa Heavy Industries. Nếu để ý thì bạn có thể biết rằng năm 1933, Kiichiro Toyoda thành lập bộ phận sản xuất ô tô nằm trong công ty dệt Toyoda Automatic Loom Works và bắt đầu sản xuất động cơ. Đây chính là tiền thân của công ty nổi tiếng thế giới ngày nay, Toyota.
Daewoo
Tập đoàn đã phá sản này của Hàn Quốc cũng từng sản xuất vũ khí. Giống như các tập đoàn lớn khác ở quốc gia này, Daewoo đi theo hướng làm ra mọi thứ. Họ là một nhà sản xuất ô tô, nhưng cũng sản xuất đồ điện tử, tham gia lĩnh vực xây dựng, chế tạo các thiết bị hạng nặng và cả viễn thông.
Trên hình là một khẩu súng trường K2, hiện do S&T Motiv sản xuất, từng là sản phẩm của Daewoo Precision.
Husqvarna
Đây là một công ty Thụy Điển nổi tiếng với xe đạp, xe máy, máy may và các dụng cụ điện ngoài trời. Tuy nhiên, công ty này đã sản xuất súng cho cả thị trường quân sự và thương mại cho đến khoảng năm 1989. Trong hình dưới là Ak 4, phiên bản súng trường chiến đấu Heckler & Koch G3A3 do công ty Thụy Điển này sản xuất.
Subaru
Nhiều người biết Subaru là một nhà sản xuất xe hơi lớn. Nhưng công ty này cũng nhận hợp đồng quốc phòng từ Boeing và Lockheed Martin để chế tạo máy bay trực thăng tấn công và các máy bay quân sự khác.
Trên thực tế, Subaru đã nổi tiếng trong lĩnh vực chế tạo vũ khí từ Thế chiến 2. Hồi đó, Subaru được biết đến là Côn

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Ô tô, Xe Máy, Xe Khác: https://akbarmontada.com/category/o-to-xe-may-xe-khac