✅ Bỏ qua chó Shiba, dàn diễn viên 'Cậu Vàng' là những cái tên quen thuộc, danh tính Lão Hạc mới gây✅ XƯỞNG MAY ĐỒ BỘ 3K – XƯỞNG CHUYÊN SỈ ĐỒ BỘ GIÁ SỈ
LIÊN HỆ NGAY : 0979 326 146
Đặt hàng qua Zalo 0979 326 146 để có giá sỉ tốt nhất tại xuongmaydobo.vn
📢 Những thông tin về diễn viên tham gia dự án điện ảnh Cậu Vàng tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
Chú chó Shiba Inu đóng vai chính trong “Cậu Vàng”.
Phim Cậu Vàng do cố NSND Bùi Cường viết kịch bản, là dự án còn dang dở của ông trước khi mất. Đạo diễn Trần Vũ Thủy – con rể Bùi Cường – muốn thay ông hoàn thành tâm nguyện nên mới quyết tâm làm tiếp.
Nhân vật Cậu Vàng là trung tâm của bộ phim vì đạo diễn muốn nhấn vào tình thương giữa người và vật. Cậu Vàng dự kiến khai máy vào tháng 9/2019 và dự kiến ra mắt vào năm 2020.
Dẫu đạo diễn Trần Vũ Thủy đã tuyên bố không thay thế chó Shiba Inu cho vai diễn Cậu Vàng, khán giả vẫn mạnh mẽ chỉ trích ekip sản xuất. Nhiều người còn lên tiếng tẩy chay, nếu ekip Cậu Vàng không thay chó Shiba Inu bằng 1 chú chó thuần Việt thì kiên quyết không xem phim.
Băng Di.
Chiều Xuân.
Ngoài vai diễn Cậu Vàng, danh sách dàn diễn viên còn lại vẫn chưa được ekip sản xuất xác nhận. Tuy nhiên, thông qua chia sẻ của Băng Di , một số cái tên quen thuộc tham gia Cậu Vàng cũng dần lộ diện.
Theo Băng Di, trong tháng 9/2019, cô sẽ quay phim Cậu Vàng cùng với dàn diễn viên của 2 miền Nam – Bắc. Những cái tên kỳ cựu như Tùng Dương, NSND Chiều Xuân, Thanh Hoa, Viết Liên, Như Ngọc sẽ kết hợp với dàn nghệ sĩ phía Nam như NSƯT Hữu Châu , Thanh Bình, Will và Băng Di để mang đến những trường đoạn hấp dẫn nhất cho khán giả.
Từ danh sách diễn viên này, khán giả lại đồn đoán về người đảm nhận vai Lão Hạc. Xét về tuổi tác và kinh nghiệm làm nghề, khả năng lớn là Tùng Dương hoặc Hữu Châu sẽ đóng vai này. Đây chỉ là dự đoán theo tiết lộ của Băng Di, phía sản xuất chưa xác nhận bất cứ thông tin gì.
Tùng Dương.
Tùng Dương là diễn viên nổi tiếng với những vai phản diện trên màn ảnh nhỏ. Ngoài đời thực, anh có cuộc đời khá lận đận, từng 3 lần kết hôn và nhiều phen lao đao, khốn đốn vì phá sản.
Nói về chuyện chuyên đóng vai ác, Tùng Dương chia sẻ: “Tôi từng bị người ta phản đối ra mặt khi xuất hiện. Tính tôi nóng, đi đâu bị chửi thẳng mặt cũng nóng mắt nhưng đó là do họ ấn tượng với nhân vật mới đối xử với mình như vậy. Âu cũng là một phần của nghiệp diễn.
Bị phản đối kịch liệt, yêu cầu đổi vai của chó Nhật trong ‘Cậu Vàng’, đạo diễn vẫn kiên quyết không làm
Cuộc sống của tôi va chạm và trải nghiệm nhiều. Thời trẻ của tôi là một thằng con trai với cá tính va chạm đủ mọi việc, quen biết và tiếp xúc với nhiều thành phần khác nhau trong xã hội. Bạn bè chơi cùng dạng nào cũng có.
Vì vậy mà vốn sống, hay gọi là sự trải nghiệm cũng được, đều tương đối đầy đủ”. Liệu rằng người chuyên trị vai ác có làm Lão Hạc không?
Về phần Hữu Châu, anh là diễn viên gạo cội, quen mặt với khán giả miền Nam. Hữu Châu rất hiếm khi đóng phim điện ảnh, nhưng mỗi lần anh xuất hiện là làng giải trí được phen náo loạn.
Hồi 2017, Hữu Châu đóng phim Lô Tô và được giới chuyên môn lẫn khán giả đánh giá khá cao. Hữu Châu có lối diễn tự nhiên, chân chất, anh “cân được” cả vai chính diện lẫn phản diện.
Hữu Châu.
Nói về công việc diễn xuất, Hữu
👗 #xuongmaydobo 👚 #xuongmay3k 👕 #dobogiare

source: https://akbarmontada.com

xem thêm các bài viết về chủ đề Nhảy Kịch: https://akbarmontada.com/category/kich